Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều

Làm mẹ là một nhiệm vụ thiêng liêng nhưng đầy gian khổ và khó khăn. Sức khỏe của trẻ khi còn nhỏ cần được các mẹ lưu ý và theo dõi thường xuyên để phát hiện vấn đề và giải quyết chúng một cách nhanh, an toàn cho trẻ nhất. Trẻ đi tiểu nhiều lần nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm gì không? 

Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 1

Trẻ đi tiểu nhiều lần phải làm sao?

Các bác sĩ ở bệnh viện nhi cho biết hàng ngày có rất nhiều các ca bệnh trẻ em có liên quan đến vấn đề tiểu tiện của trẻ. Trẻ khi còn nhỏ mà xuất hiện hiện tượng đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu báo trước những vấn đề sức khỏe của trẻ.

Trẻ ở thời điểm này còn khá nhỏ nên hầu hết việc chăm sóc trẻ và cho ăn đều thuộc về tay bố mẹ. Nguyên nhân tình trạng này xuất phát chủ yếu từ sự sai lầm của người lớn khi chăm trẻ:

Vệ sinh không đúng cách: Thay bỉm không thường xuyên cho trẻ, tắm rửa không đúng cách cho trẻ cũng có thể là nguyên nhân gây tình trạng tiểu nhiều lần cho bé.

Truyền thống ” xi tè” : Bắt buộc trẻ đi vệ sinh khi trẻ chưa mong muốn hoặc khi bàng quang chưa đầy sẽ làm ảnh hưởng tới phản xạ đi tiểu của trẻ.

Cho trẻ ăn nhiều đồ ăn có nước: Trẻ tiểu đêm có thể do cơ thể tích trữ quá nhiều nước và cần bài tiết thường xuyên.

Trẻ mắc các bệnh lý về thận và đường tiêu hóa: Trẻ ăn quá nhiều đồ ăn mặn trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến thận và các bộ phận khác, cản trở hoạt động tiểu bình thường và hình thành hiện tượng tiểu dắt, tiểu nhiều.

Bẩm sinh: Bẩm sinh trẻ có ống niệu hẹp cũng có thể là nguyên nhân gây hiện tượng trẻ tiểu nhiều

Cách xử lý khi trẻ bị đi tiểu nhiều lần

Khi trẻ 1 tháng tuổi tiểu nhiều lần, các mẹ trước tiên cần xem lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của trẻ, từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp.

Không nên cho trẻ uống nhiều nước và đồ ăn trước khi ngủ để tránh trẻ buồn tiểu về đêm.

Không nên cho trẻ ăn đồ ăn quá mặn hoặc chứa đạm quá cao bởi nó có thể gây hại cho thận và ảnh hưởng đến bài tiết của trẻ.

Ngoài ra cần vệ sinh cho bé đúng cách, thường xuyên thay và tắm rửa cho bộ phận sinh dục trẻ một cách sạch sẽ.

Trường hợp trẻ đi tiểu nhiều nhưng không phải là dấu hiệu của tiểu buốt, dắt mà do rối loạn của cơ thể trẻ, cần có phương pháp điều trị sớm cụ thể để cải thiện hệ bài tiết nước tiểu cho trẻ.
Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 2Sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh tiểu không tự chủ hiệu quả.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu .v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng tiểu nhiều.

Sản phẩm được bào chế dạng thuốc nước dễ uống phù hợp cho đối tượng trẻ nhỏ. Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc trị đái dầm TẠI ĐÂY.

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 4

Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 5 Xử lý khi trẻ mắc chứng tiểu nhiều 6

 

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục