Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Viên Đái dầm Đức Thịnh” là dạng viên của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Sản phẩm điều chế hoàn toàn từ thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

 • Viên Daidam Đức Thịnh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ.
 • Viên Daidam Đức Thịnh giúp thời gian và chi phí điều trị dành cho người lớn được rút ngắn trên 30%.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả nhất

 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Liều dùng và cách dùng

Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần từ 1-2 gói (trường hợp bị nặng nên sử dụng mỗi lần 2 gói).

Danh sách bệnh nhân sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

Danh sách khách hàng khỏi bệnh

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Viên đái dầm Đức Thịnh điều trị 2 nhóm bệnh: Nhóm 1 là các chứng bệnh do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn, bao gồm đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều, đái tháo nhạt. Nhóm 2 là các chứng bệnh do dương khí hạ hãm gây ra, bao gồm đái buốt, đái rắt và cả đái ra máu. Cần chú ý các nội dung sau để bảo đảm sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất:
 • Thời gian điều trị đối với Nhóm 1 trung bình là 9-13 hộp Viên đái dầm, nặng thì từ 13-15 hộp Viên đái dầm và rất nặng là trên 15 hộp Viên đái dầm. Thời gian điều trị đối với Nhóm 2 trung bình là 1-3 hộp Viên đái dầm, nặng thì 3-5 hộp Viên đái dầm và rất nặng là 5-9 hộp Viên đái dầm.
 • Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chữa khỏi cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 - 9 hộp (khoảng từ 1,3 - 1,7 triệu đồng).
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ v.v.  khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể.
 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt. Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
 • Trong một số trường hợp bị nặng, đối với người lớn thì khi sử dụng sản phẩm nên cố gắng hạn chế quan hệ nam-nữ.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Thành phần

Hoàng kỳ: 0,4g
Đương quy: 0,2g
Phục linh: 0,4g
Quy bản: 0,4g
 • Viễn Chí: 0,4g
 • Nhân sâm: 0,4g
 • Thỏ ty tử: 0,6g
 • Phúc Bồn Tử: 0,6g
 • Tang phiêu tiêu: 0.6g
 • Thương truật: : 0,4g
 • Hậu phác: : 0,2g
 • Long cốt: 0,4g

Video Giới thiệu Sản Phẩm

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 45 bình luận cho bài viết: Viên Đái Dầm Đức Thịnh
 1. trần hùng hưng says:

  nỗi lần nhậu xỉn về nằm ngủ là đái dầm không biết gì hết,phải làm sao hả bác sĩ

  • admin_3t says:

   Bạn bị mắc bệnh đái dầm. Nguyên nhân bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất trên thị trường hiện nay đặc trị bệnh đái không tự chủ, đái nhiều, đái buốt và đái rắt (Thuốc được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012). Thuốc được điều chế 100% từ thảo dược dưới cả 2 dạng si-ro và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị của bạn là từ 9-11 hộp liên tục. Nếu không mua được dạng Viên thì bạn có thể sử dụng dạng si-rô với liều từ 30-45 chai liên tục.

 2. ninh says:

  Bs ơi. Em bị bệnh đái dầm từ bé tới gio da 21tuoi rồi… chữa trị và đi km ở nhiều bênh viện mà không khỏi. Thường bị hơn vào gần ngày có kinh và khi hết… quan hệ vợ chồng thì không có bất kì cảm giác. Guống như vô hồn vậy. Có phải thận hư k bác sĩ

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Lý do là hệ thống máy chủ gặp vấn đề nên câu hỏi của khách hàng đến chậm. Bệnh của bạn là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Việc này sẽ ảnh hưởng đến sinh lý của người bệnh. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của các cơ quan này và đòi hỏi thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả Người lớn và trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên Đái dầm Đức thịnh) được sử dụng dành riêng cho người lớn, giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Trường hợp của bạn do bị từ nhỏ nên sử dụng 11-13 hộp Viên đái dầm là được.

 3. phuongngoc85 says:

  bác sĩ ơi.cho e hỏi e bị đi tiểu nhiều đã lâu rồi,có kèm theo đau một bên bàng quang bên phải,đau eo lưng bên phải,đau thắt lưng mỗi sáng thức dậy nữa.Lúc nào cung vậy hết,e có đi khám bs nói la e bi bàng quang hoạt động quá mức,nhưng uống thuốc hoài mà bệnh vẫn không hết.bây giờ e uống thuốc này có thể để có thai được không?e đa kết hôn 3 năm rồi mà chưa có bé.Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em,em xin cảm ơn.

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi do máy chủ gặp trục trặc nên nhận câu hỏi của bạn hơi trễ. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau: Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng của thận và bàng quang. Mặc dù chuyện này không là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến việc có thai của bạn nhưng cũng gián tiếp ảnh hưởng. Do đó, bạn nên điều trị dứt điểm. Bạn có thể sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Nếu bạn bị đã lâu thì nên dùng khoảng 9-11 hộp Viên đái dầm là được. Bạn lưu ý cần sử dụng sản phẩm liên tục, tránh ngắt quãng nhé. Trong quá trình điều trị nếu cần tư vấn xin cho chúng tôi biết.

 4. cuội says:

  e đag cho con bú có dùng dc thuốc không ạ.và e hay bị vào những buổi e uống nhiều nc.trong giấc mơ e mơ minh đi tiểu.thì tỉnh dậy đã ướt giuòng.vậy nguyên nhân của e là gù ạ.e cảm ơn

  • admin_3t says:

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Viên đái dầm Đức Thịnh kể cả khi cho con bú nhé.

 5. cuội says:

  e 24 tuoi.bị bệnh đái dầm vào ban đêm.e hay mơ là mình đang đi tiểu .tỉnh dậy thì ướt giường.và e hay bị vào những buổi e uống nhiêu nước.vậy nguyên nhân của e là gì ạ.và e đang cho con bú có dùng được thuóic không ạ

  • admin_3t says:

   Việc bạn bị đái dầm chứng tỏ chức năng thận và bàng quang của bạn không ổn định. Muốn chữa khỏi bệnh này cần khôi phục chức năng thận và bàng quang và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Người lớn nên sử dụng dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh) vì tiện sử dụng, tiết kiệm tới 30% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nên sử dụng khoảng 9-11 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc trực tiếp mua trên trang web đaiamducthinh.vn để được hưởng chương trình tri ân khách hàng với giảm giá hấp dẫn.

 6. thanh says:

  Bác sĩ có thể cho biết cách trị chứng đái dầm khi uống bia. CV đôi khi phải uông bia, uống vào thì có lúc đái dầm lúc không. Xin cho biết cách trị. CÁm ơn

  • admin_3t says:

   Việc bạn bị đái dầm chứng tỏ chức năng thận và bàng quang của bạn không ổn định. Muốn chữa khỏi bệnh này cần khôi phục chức năng thận và bàng quang và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Người lớn nên sử dụng dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh) vì tiện sử dụng, tiết kiệm tới 30% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nên sử dụng khoảng 9-11 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc trực tiếp mua trên trang web đaiamducthinh.vn để được hưởng chương trình tri ân khách hàng với giảm giá hấp dẫn.

 7. quốc lợi says:

  Em năm nay mười ba tuổi nhưng vẫn còn đáy dầm có nên dùng thuốc này không ngày nào em cũng đáy dầm em rất là bực bội xin giúp giùm em . Xin cảm ơn

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng thận và bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của thận và bàng quang. Việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là sản phẩm số 1 trên thị trường hiện nay điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế 2 dạng: si-rô và dạng viên. Dạng viên được điều chế riêng cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên hoặc người lớn nên rất tiện sử dụng, giúp tiết kiệm tới hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Vì vậy, bạn nên sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh. Liều điều trị của bạn nên là 9-11 hộp. Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp trên trang web thì được chiết khấu theo chương trình tri ân với khách hàng.

 8. Thủy says:

  Bé nhà em 4 tuổi thì uống thế nào ạ?

  • admin_3t says:

   Với bé 4 tuổi thì nên sử dụng THuốc trị đái dầm Đức Thịnh (dạng si-rô) vì tiện sử dụng cho trẻ em hơn. VIên Đái dầm được điều chế cho người lớn. Trường hợp của bé thì nên sử dụng trong khoảng 15-20 ngày liên tục là được.

 9. ha thu hòa says:

  Bác si oi cho em hỏi em bị thành bàng quang dày, và viêm đuong tiet niệu, thuong xuyen mắc di tieu ,co dùng thuoc này duoc ko ạ

  • admin_3t says:

   Việc bạn thường xuyên đi tiểu là do chức năng thận và bàng quang suy giảm. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của thận và bàng quang. Việc này mất một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh với 9-11 hộp liên tục. Bạn có thể mua hàng tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tiếp trên trang web để được chiết khấu hấp dẫn.

 10. Trần tứ says:

  Bác sĩ ơi? E bị đái rắt, tiểu nhiều trong ngày, vậy e uống thuốc này có công dụng không ạ! Năm nay e 25t

  • Dung says:

   Bac si oi minh hay bi đái nhieu về đêm co luc ko tự chủ dc tiểu luon ra ngoai dùng thuoc nay co khỏi dc k

   • admin_3t says:

    Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, liều trung bình chúng tôi khuyến nghị cho người lớn là sử dụng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Do hệ thống máy chủ của Google gặp lỗi nên thư của bạn không vào trong hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời như sau: “Chức năng thận và bàng quang của bạn đang bị rối loạn. Đó là nguyên nhân khiến bạn bị hiện tượng như vậy. Bệnh của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi nhưng cần thời gian để phục hồi chức năng thận và bàng quang. Liều điều trị của bạn là 30 ngày liên tục, tức khoảng 7-9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh”. Trong quá trình sử dụng nếu cần thêm tư vấn xin cho chúng tôi biết.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục