Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có tốt không? Mua ở đâu?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có tốt không? Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh giá bao nhiêu là những thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về loại thuốc này. Để hiểu rõ hơn về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, cách sử dụng và địa chỉ bán thuốc, xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2009, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã trở thành sản phẩm quen thuộc trên các quầy thuốc khắp cả nước và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa biết về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Họ không biết Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chữa bệnh gì, công dụng ra sao và thành phần gồm những gì?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh
Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chữa bệnh gì?

Chỉ cần đọc tên là ta đã biết Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có tác dụng chữa bệnh đái dầm. Ngoài công dụng chữa đái dầm, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh còn có khả năng chữa bệnh tiểu không tự chủ, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu đêm, bí tiểu và tiểu tiện nhiều lần.

Thành phần của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có thành phần từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, bao gồm:

  • Phục linh: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm rất tốt.
  • Quy bản: có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiện vị v.v..
  • Đương quy có tác dụng cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.
  • Đảng sâm là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.
  • Ngoài ra còn có Tang phiêu tiêu, Cam thảo, Viễn trí…
Thành phần Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh
Thành phần Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Nguồn gốc xuất xứ của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường có lịch sử hơn 200 năm liên tục làm thuốc cứu người.

Thuốc được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới, GMP – WHO do Bộ Y tế cấp chứng nhận, được CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP phân phối.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường 200 năm lịch sử
Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường 200 năm lịch sử

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có mấy loại

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng siro đóng chai chia thành 2 loại là chai 200ml và chai 125m. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh không có dạng viên.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh sử dụng cho đối tượng nào?

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc trị đái dầm cho người lớn và trẻ em hay đái dầm, đái không tự chủ, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu đêm, bí tiểu và tiểu tiện nhiều lần.

Đối tượng sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh
Đối tượng sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Sử dụng thuốc đái dầm Đức Thịnh như thế nào? 

Cách sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh còn tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh của từng người mà thời gian điều trị dài ngắn sẽ khác nhau và liều lượng uống khác nhau.

Tuy nhiên, thời gian điều trị trung bình đối với trẻ em là 15 – 30 chai, người lớn là 30 – 45 chai, với những trường hợp bị nặng là 45 – 60 chai, cá biệt trường hợp nào rất nặng thì liều lượng sử dụng lên tới trên 60 chai.

Ngoài ra, cần lưu ý là nên sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng và bám sát liệu trình được nêu trong Tờ hướng dẫn sử dụng. Nếu chỉ sử dụng 1 – 3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

Liều dùng và cách dùng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh
Liều dùng và cách dùng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có tốt không? Có hiệu quả không?

Kể từ năm 2009 có mặt trên thị trường, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh đái dầm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, đái không tự chủ và các bệnh đường tiết niệu khác nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và bác sĩ khuyên dùng.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh
Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Đái dầm Đức Thịnh giá bao nhiêu tiền?

Thuốc đái dầm Đức Thịnh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược dưới dạng siro và có giá bán niêm yết như sau:

  • Chai 200ml: 85.000 VNĐ/chai
  • Chai 125ml: 65.000 VNĐ/chai

Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu?

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh do CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T – ĐỨC THỊNH GROUP phân phối. Người dùng có thể đặt hàng tại đây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp đến số hotline của công ty 087.658.8866 hoặc để lại thông tin phía cuối bài viết để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm và phương pháp điều trị các bệnh về đường tiểu khỏi dứt điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *