VÌ SAO THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH LUÔN ĐƯỢC TIN DÙNG?

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã có mặt trên thị trường 10 năm và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Gần đây nhất anh Hồ Bá Hùng tại xã Quãng Sơn, huyện Đăkrong, tỉnh Đăk Nông đã có phản hồi tới công ty 3T rằng bé nhà anh sau khi sử dụng liệu trình thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh đã khỏi bệnh hoàn toàn và gửi lời cảm ơn tới công ty 3T. Vì sao Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dành được sự tin dùng của khách hàng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

VÌ SAO THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH LUÔN ĐƯỢC TIN DÙNG? 1

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là Thuốc không phải thực phẩm chức năng

Phải khẳng định rằng, khác với các bệnh thông thường như cảm, sốt…, đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ là các bệnh mãn tính, rất khó chữa và phải cần thời gian điều trị nhất định mới khỏi được. Với những bệnh này thực phẩm chức năng sẽ không có tác dụng chữa bệnh.

Cần phải lưu ý rằng các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay đều là thực phẩm chức năng, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt, đái ra máu. Thuốc đặc biệt có hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp bị đái rắt và đái buốt.

Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, dễ uống, an toàn cho người sử dụng

Các thực phẩm chức năng thường được bào chế  từ các vị thuốc không đủ lượng hoạt chất để điều trị bệnh. Đó là lý do tại sao các sản phẩm thực phẩm chức năng chỉ có hiệu quả ban đầu, không như các sản phẩm thuốc.

Do được điều chế từ các vị thuốc quý hiếm như Đương quy, Đảng sâm, đặc biệt là Tang Phiêu Tiêu (tổ con bọ ngựa) … nên lượng hoạt chất chữa bệnh của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa trị tối ưu. Thêm vào đó, do là thuốc nên thường xuyên được kiểm tra, kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng và vì vậy, chất lượng luôn được ổn định, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Thuốc được bào chế dưới 2 dạng: Dạng thuốc nước mùi vị thơm nhẹ, dễ uống cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cũng được điều chế dưới dạng viên, rất tiện lợi cho đối tượng sử dụng là người lớn.

Điều trị cho nhiều đối tượng

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh điều trị 2 nhóm bệnh: Nhóm 1 là các chứng bệnh do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn, bao gồm đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều, đái tháo nhạt. Nhóm 2 là các chứng bệnh do dương khí hạ hãm gây ra, bao gồm đái buốt, đái rắt và cả đái ra máu.

Không chỉ chữa cho bệnh đái dầm, đái không tự chủ ở đối tượng trẻ em, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh còn điều trị hiệu quả các các căn bệnh phổ biến ở người lớn như bệnh đái tháo nhạt, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt.

Chi phí điều trị phù hợp

Nhiều khách hàng phản hồi Thuốc tri đái dầm Đức Thịnh dù có giá thành cao, thời gian điều trị lâu nhưng xét về nguyên liệu bào chế và hiệu quả chữa bệnh thì đây là mức giá hợp lý. Hơn nữa các bệnh mãn tính thường rất khó chữa và phải cần thời gian điều trị nhất định mới khỏi được. Nếu dùng các sản phẩm với hoạt chất kém, bệnh dễ tái phát, người bệnh phải tái sử dụng thuốc nhiều lần, đây mới là sự lãng phí cả về tiền bạc và sức khỏe.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng 200ml và 125ml, trong đó dạng 125ml giá rất vừa phải, chỉ khoảng 45.000 đồng/chai, chất lượng không đổi. Đối với trẻ em, chỉ từ 15-30 chai, với người lớn là 30-45 chai liên tục. Ngoài ra, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cũng được điều chế dưới dạng viên, rất tiện lợi cho đối tượng sử dụng là người lớn. Với dạng viên, người sử dụng có thể tiết kiệm được hơn 50% thời gian và chi phí điều trị.

Đã được trao tặng giải thưởng uy tín

Trong 10 năm có mặt trên thị trường, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được đánh giá rất cao về chất lượng, đã chữa khỏi cho rất nhiều người bị các bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt – những bệnh mà trước khi có Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, tưởng như không có thuốc chữa. Vì chất lượng tốt như vậy nên Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã được giải “Người tiêu dùng bình chọn về chất lượng năm 2012”.

Với những ưu điểm vượt trội, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu để chữa các bệnh như bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt, đái ra máu. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và được phân phối tại các nhà thuốc lớn, trong đó có hệ thống nhà thuốc Vinfa của Tập đoàn Vingroup, do đó bạn có thể mua thuốc ở bất kì đâu hoặc liên hệ đến Công ty Cổ phần Y dược 3T Hotline 1900636455 để được tư vấn tận tình nhé!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục