Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì?

Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang sống chung với triệu chứng vô cùng tai ương. Tôi uống nước liên tục, mỗi ngày có khi phải uống đến 2 đến 3 chục cốc nước đại. Uống bao nhiêu tiểu tiện ra bấy nhiêu và không bao giờ hết cảm giác khát nước. Thậm chí là buổi đêm tôi vẫn trong tình trạng muốn uống nhiều nước và đi tiểu nhiều. Bác sĩ có thể chẩn đoán giúp tôi bị bệnh gì và dùng cách nào để điều trị nhanh và hiệu quả nhất. Cám ơn bác sĩ!

(anh Nguyễn Trung Đức, Hoàng Mai – Hà Nội)

Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 1

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới đội ngũ chuyên gia tư vấn của Đái Dầm Đức Thịnh!

Đối với những biểu hiện trên, có nhiều khả năng anh đã bị chứng bệnh đái tháo nhạt. Anh có thể tham khảo những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như cách điều trị hiệu quả.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH ĐÁI THÁO NHẠT

Đái tháo nhạt là triệu chứng khi cơ thể thu nạp một lượng lớn nước vào và thải ra ngoài một lượng nước tiểu cũng vô cùng lớn. Bệnh này thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi học sinh hoặc người trẻ tuổi.

 Thạc sĩ Nguyễn Hồng Hạnh, Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chia sẻ trên báo Đất Việt, đái tháo nhạt là tình trạng người bệnh đi tiểu rất nhiều, nước tiểu có tỷ trọng thấp. Dấu hiệu đặc trưng của bệnh là đi tiểu và uống nước nhiều lần trong ngày. Bệnh nhân có thể đi tiểu 5 – 20 lít mỗi ngày, nếu bệnh nặng thì có thể tiểu đến 40 lít mỗi ngày.

Người mắc bệnh đái tháo nhạt thường bài tiết ra ngoài từ 4-8 lít nước tiểu trong một ngày. Và trung bình cứ 30 đén 60 phút lại phải đi tiểu một lần và số lần tăng dần vào buổi đêm. Người bệnh luôn trong tình trạng khát nước khiến họ uống nước liên tục. Nếu không uống, rất có thể họ sẽ rơi vào tình trạng hôn mê, huyết áp tụt, tim đập nhanh do thiếu nước.

Da khô và không thể tiết mồ hôi

Người bị đái tháo nhạt nạp rất nhiều nước nhưng đi tiểu nhiều khiến lượng nước thẩm thấu vào cơ thể khá ít, luôn trong tình trạng thiếu nước dẫn đến lượng nước không đủ để nuôi sống cơ thể.

Chán ăn, mất ngủ, rối loạn tâm thần

Nếu tình trạng thiếu nước kéo dài, thường xuyên người bệnh sẽ cảm thấy chán ăn, mất cảm giác đói. Bệnh nhân có nguy cơ bị sốt cao, rối loạn tâm thần.

Cần phân biệt đái tháo nhạt và đái tháo đường, đái tháo đường cũng có những biểu hiện như đái tháo nhạt. Tuy nhiên, anh cần chú ý khi cơ thể có thêm nhưng dấu hiệu như gầy sút và xuất hiện kiến bâu vào nước tiểu, cần đến những cơ sở khám chữa bệnh để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

ĐIỀU TRỊ CHỨNG ĐÁI THÁO NHẠT

Để điều trị hiệu quả chứng đái tháo nhạt, trước hết cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh:

Thông thường, thận loại bỏ dịch dư thừa ở máu. Dịch này được lưu giữ trong bàng quang (nước tiểu). Khi hệ thống cân bằng nước tiểu làm việc đúng, thận tạo nước tiểu ít hơn khi nước trong cơ thể giảm để bảo tồn dịch.

Khối lượng và thành phần của dịch cơ thể vẫn cân bằng qua sự kết hợp của lượng uống và bài tiết ở thận.

Đái tháo nhạt xảy ra khi hệ thống này bị phá vỡ và cơ thể không thể điều chỉnh cách xử lý nước tiểu.

Theo lý luận của y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh ĐÁI THÁO NHẠT. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh ĐÁI THÁO NHẠT sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp trả lời câu hỏi của anh. chúng tôi hy vọng anh Đức sẽ sớm điều trị dứt điểm được bệnh với Viên Đái Dầm Đức Thịnh.

Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 2

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị tiểu dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên tiểu dầm Đức Thịnh) chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định khí huyết, cân bằng âm dương, giúp giải quyết ngay hiện tượng DƯƠNG KHÍ HẠ HÃM và từ đó chấm dứt hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng mà phải đi làm việc, công tác, du lịch…

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí và thời gian để chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người bị tiểu buốt, tiểu rắt ở mức độ bình thường là 3-5 hộp, với người bị nặng là 5-7 hộp, người bị rất nặng là trên 7 hộp. ( Tùy vào cơ địa mỗi người).

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

Video chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Viên đái Dầm Đức Thịnh:

 

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 4

Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 5 Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì? 6

 

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Uống rất nhiều nước và tiểu nhiều là biểu hiện của bệnh gì?
 1. Nguyen Tan Dung says:

  Toi bi dai thao nhat da lau uong nhieu thuoc khong bot nay toi uong thuoc dai dam duc thinh thay co giam .nay toi muon mua uong cho du lieu de bot han.vay ca n lien he o dai de mua gia re

  • admin_3t says:

   Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi chủ động liên lạc và cung cấp cho bạn thuốc với giá ưu đãi nhất nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục