Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

Công Dụng Nổi Bật

Công dụng nổi bật:

 • THUỐC điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

Đối với những người bị đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt

Các bệnh nói trên là các bệnh mãn tính, do chức năng chế ướ của bàng quang bị rối loạn nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên từ 30-45 chai liên tục, trường hợp bị nặng từ 45-60 chai, cá biệt có trường hợp rất nặng có thể lên tới trên 60 chai trong khi trẻ em từ 15-30 chai liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.
 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt. Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Đối với những người bị đái buốt, đái rắt hoặc đái ra máu

 • Các bệnh đái buốt, đái rắt hoặc đái ra máu nguyên nhân chủ yếu là do dương khí trong người “hạ hãm”, ép vào thành bàng quang. Do đó, cách chữa các chứng bệnh này là đẩy dương khí trong người đi lên. So với các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ thì các bệnh này có thời gian điều trị nhanh hơn nhiều. Chẳng hạn, liều điều trị trung bình đối với người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên là 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, trường hợp bị nặng có thể lên từ 10-15 chai. Trong khi đó, liều điều trị dành cho trẻ em chỉ khoảng 5-7 chai, trường hợp bị nặng có thể là 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh 200ml.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video phản hồi của khách hàng


 • Hạnh phúc trở lại khi Anh Nam chữa khỏi bệnh Đái Dầm


 • Cô Ngoan đã khỏi hẳn đái buốt, đái rắt nhờ Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh


 • Cô Bình chia sẻ niềm vui khi chữa khỏi bệnh Đái không tự chủ


 • Con trai Anh Lê Huy Viên bị đái dầm từ bé khỏi 70-80% khi sử dụng 10 hộp


 • Khách hàng sử dụng sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đạt kết quả tốt


 • Chị Linh - Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh


 • Bé Phạm Quỳnh Nhi 4 Tuổi - khỏi 80% sau khi sử dụng 6 lọ Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh


 • Đái dầm Đức Thịnh - Chị Hải Anh chia sẻ bí quyết chữa tiểu buốt sau sinh hiệu quả


 • Chị Thanh Hương chia sẻ cách chữa bệnh đái dầm cho con

Video Giới thiệu Sản Phẩm

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 79 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh
 1. Lam cach nao de dieu tri chung dai dam vao ban dem vay ha bac si. Ban ngay em khong co bi, nhung khi ban dem di ngu thi co ngay bi co ngay khong. Bac si co the giai thich hien tuong benh ly nay cho toi duoc khong ah! Rat mong su phan hoi!

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân chính là do chức năng thận của bạn bị rối loạn, khiến cho hoạt động điều khiển bàng quang bị kém dẫn đến việc đi tiểu dầm. Theo lý thuyết Đông y, ban đêm chủ về phần âm trong khi do chức năng thận của bạn bị kém (thận dương kém, thận âm thịnh) nên khi về đêm chức năng thận càng bị ảnh hưởng (bản chất là khí lạnh gặp khí lạnh thì càng nặng) nên bị tiểu dầm. Còn lý do tại sao có ngày bị ngày không là do thận biến đổi theo thời tiết, có hôm khỏe, hôm không. Nếu chắc năng thận bình thường thì khả năng biến đổi theo thời tiết ít, còn nếu chức năng rối loạn thì khả năng biến đổi theo thời tiết nhiều hơn.

   Muốn chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng của thận và việc này cần thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Với người lớn thì sử dụng dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nếu bị không lâu thì nên sử dụng từ 7-9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh liên tục, nếu bị khá lâu thì 9-11 hộp còn nếu bị từ nhỏ là trên 11 hộp.

 2. Lê hoa says:

  X.chào cháu năm nay 16t c bị bệh từ khi còn nhỏ. Gần đến chu kì là c lại bị. Trung bình thì khỏag 2 thág lại bị 2-3 hôm. Mog bác sĩ cho cháu biết nguyên nhân và cách điều trị

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do bạn bị rối loạn chức năng thận và bàng quang. Để chữa khỏi thì cần phải khôi phục chức năng thận và bàng quang và việc này cần mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên kiên trì để chữa triệt để. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm có thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng là si-rô và dạng viên. Theo chúng tôi, ở tuổi của bạn thì nên sử dụng dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) vì tiện sử dụng, tiết kiệm tới 30-50% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nên sử dụng liều điều trị từ 7-9 hộp.

 3. Ta Nhu Ngoc says:

  Em 13 tuoi toi di ngu thường hay đái dầm vậy cho em hoi uống bao nhiêu lhộp mới hết .

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Do hệ thống máy chủ của Google gặp lỗi nên thư của bạn không vào trong hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời như sau: “Chức năng thận và bàng quang của bạn đang bị rối loạn. Đó là nguyên nhân khiến bạn bị hiện tượng như vậy. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn thì cần khôi phục chức năng của thận và bàng quang và việc này cần thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng THuốc trị đái dầm Đức Thịnh và liều điều trị khoảng 30-45 ngày liên tục. Bạn có thể sử dụng cả dạng si-rô và dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Dạng viên thì tiện lợi hơn cho người lớn và tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn.

 4. trungcang says:

  Em năm nay 30tuổi.lâu lâu ngủ thấy mình di dai.nhung khi tỉnh giấc la đã ướt hết
  đồ ạ!Em bị từ hồi nhỏ.Xin hỏi em uống dạng viên hay nước tốt hơn ạ!

  • admin_3t says:

   Bạn có thể sử dụng cả dạng nước và dạng viên. Tuy nhiên, với người lớn thì nên sử dụng dạng Viên thì tiện sử dụng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn.

   • Thanh Thảo says:

    Chào bác sỹ! E năm nay 22 tuổi. Lâu lâu thì e có nằm mơ thấy mình đi tiểu và khi giật mình thức dậy thì e đã đi rồi…!! Nhưng lâu lắm e mới bị 1 lần. Có khi thì 2,3 ngày 1 lần xong rồi hết hẳn lâu lắm mới bị lại.
    Mong bác sỹ tư vấn giúp e. Và nếu e sử dụng thuốc thì như thế nào..?? Và sao để biết mình hết hẳn được ạ..!!
    Em cảm ơn…!

    • admin_3t says:

     Bạn bị mắc bệnh đái dầm thể nhẹ, nguyên nhân là chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nhưng mức độ rối loạn chưa nhiều nên bạn thỉnh thoảng mới bị đái dầm. Để chữa khỏi dứt điểm thì phải khôi phục chức năng của bàng quang. Tuy nhiên, với bệnh của bạn thì cũng chưa phải dùng thuốc ngay bởi vì rất lâu bạn mới bị đái dầm. Trước mắt, bạn cứ tiếp tục theo dõi một thời gian nếu số lượng bị tiểu dầm nhiều hơn ví dụ 1 tuần 1 lần thì bạn cần sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ngay.

 5. xin hỏi t 40 t bị di truyền qua mẹ từ nhỏ .
  vậy t nên dùng thuốc viên hay thuốc nước thì hợp.
  1đợt điều trị chính 45 ngày và liều tăng cường 15 ngày.
  vậy mua bao nhiêu lọ thuốc nước .
  hoặc nếu là thuốc viên thì bao nhiêu hộp mới đủ.
  trẻ e 2 tuổi thì mua mấy lọ mới đủ liều.
  xin cảm ơn

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì đã trả lời muộn. Trường hợp của bạn bị bệnh đã lâu và đã là người lớn nên sử dụng dạng viên thì sẽ hợp hơn. Sử dụng dạng viên vừa tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Bạn lưu ý là bệnh đái dầm là bệnh mãn itnhs, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng thuốc đúng theo liều lượng hướng dẫn. Tùy theo mức độ bệnh thì liều trung bình dành cho người lớn là 7-9 hộp Viên đái dầm. Trường hợp của bạn do bị đã quá lâu thì nên dùng từ 12-15 hộp.

   Với trẻ 2 tuổi thì nên dùng thuốc si-rô cho tiện và liều dùng không cần quá lâu, thông thường từ 5-7 chai là được.

 6. trang says:

  Cho minh hỏi con mình 5t bị đái dầm từ nhỏ .be ngủ rất say .minh kêu đi đái ma khg biết gì cả. Vây uống bao lâu thì khỏi bs ?

  • admin_3t says:

   Thông thường với trẻ em thì liều điều trị từ 15-30 ngày. Nhưng có trường hợp thì ngắn hơn và có trường hợp dài hơn, phụ thuộc vào cơ địa. Bạn lưu ý cho bé uống đều và đủ liều lượng là được.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục