Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

Công Dụng Nổi Bật

Công dụng nổi bật:

 • THUỐC điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

Đối với những người bị đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt

Các bệnh nói trên là các bệnh mãn tính, do chức năng chế ướ của bàng quang bị rối loạn nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên từ 30-45 chai liên tục, trường hợp bị nặng từ 45-60 chai, cá biệt có trường hợp rất nặng có thể lên tới trên 60 chai trong khi trẻ em từ 15-30 chai liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.
 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt. Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Đối với những người bị đái buốt, đái rắt hoặc đái ra máu

 • Các bệnh đái buốt, đái rắt hoặc đái ra máu nguyên nhân chủ yếu là do dương khí trong người “hạ hãm”, ép vào thành bàng quang. Do đó, cách chữa các chứng bệnh này là đẩy dương khí trong người đi lên. So với các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ thì các bệnh này có thời gian điều trị nhanh hơn nhiều. Chẳng hạn, liều điều trị trung bình đối với người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên là 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, trường hợp bị nặng có thể lên từ 10-15 chai. Trong khi đó, liều điều trị dành cho trẻ em chỉ khoảng 5-7 chai, trường hợp bị nặng có thể là 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh 200ml.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video phản hồi của khách hàng


 • Hạnh phúc trở lại khi Anh Nam chữa khỏi bệnh Đái Dầm


 • Cô Ngoan đã khỏi hẳn đái buốt, đái rắt nhờ Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh


 • Cô Bình chia sẻ niềm vui khi chữa khỏi bệnh Đái không tự chủ


 • Con trai Anh Lê Huy Viên bị đái dầm từ bé khỏi 70-80% khi sử dụng 10 hộp


 • Khách hàng sử dụng sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đạt kết quả tốt


 • Chị Linh - Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh


 • Bé Phạm Quỳnh Nhi 4 Tuổi - khỏi 80% sau khi sử dụng 6 lọ Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh


 • Đái dầm Đức Thịnh - Chị Hải Anh chia sẻ bí quyết chữa tiểu buốt sau sinh hiệu quả


 • Chị Thanh Hương chia sẻ cách chữa bệnh đái dầm cho con

Video Giới thiệu Sản Phẩm

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 79 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh
 1. Thu Ngân says:

  Chào BS.
  Nhờ bs tư vấn dùm tôi con tôi nay đã 5 tuổi từ lúc 2,5 tuổi đến 4,5 tuổi không bị đái dầm cách đây 1 tháng bé bị thoát vị bẹn đi mổ rồi, trước khi đi mổ bé đã đái dầm 2 ngày tưởng do bị thoát vị bẹn nên bé bị bây giờ bé vẫn đái thường xuyên 2 lần/ một tối. Ngủ rất say đát ướt không hề biết luôn. Xin bs tư vấn và có thuốc gì chữa không ạ

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm của bé là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng đủ liều thuốc và liên tục thì mới khỏi được. Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và trẻ em. Ở độ tuổi của bé thì sử dụng khoảng từ 15-30 chai liên tục. Tuy nhiên, bạn lưu ý là có thể do cơ địa hoặc mức độ bị nặng thì liều điều trị có thể dài hơn một chút nhưng thông thường với liều điều trị này thì bệnh của bé đã dứt hoặc tiến triển rõ rệt. Bạn lưu ý cần cho bé sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng nhé. Bạn có thể mua thuốc ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

 2. MAI THỊ THÙY LAM says:

  cho em hỏi, khoảng gần 2 tháng nay em thường đi tiểu nhiều cả ban ngày nhưng ban đêm nhiều hơn, em không uống nhiều nước nhưng vẫn vật lúc trước hoàn toàn không có, em nghĩ có thể bị căng thẳng vậy em có thể dùng thuốc này được không?

  • admin_3t says:

   Việc bạn bị như vậy là dấu hiệu cho thấy chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Đó là không phải là do tâm lý mà là do rối loạn chức năng. Để chữa khỏi thì cần phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần một chút thời gian. Vì vậy, bạn nên kiên nhẫn một chút khi sử dụng Thuốc. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh khoảng 30-45 chai liên tục hoặc bạn có thể sử dụng dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí so với sử dụng dạng si-rô. Liều dùng dạng Viên là 7-9 hộp bạn nhé.

 3. Hoàng says:

  Em ở mỹ . Em mua thuốc có thể gửi qua mỹ đuợc không ạ..

  • admin_3t says:

   Bạn có thể cho biết bạn mua cho ai? Bị bệnh như thế nào? Bao lâu rồi? Bạn ở bang nào?

 4. ha bieng says:

  cho e hỏi, e có con gái 7t nó thường hay đái dầm mình cho nó uống bao nhiêu ngày thì nó khỏi bệnh

  • admin_3t says:

   Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh thời gian điều trị có thể dài ngắn khác nhau nhưng trung bình ở tuổi của bé là khoảng 30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh 200ml. Bạn cần cho bé sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng nhé.

 5. thảo says:

  Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi uống thuốc này khi còn cho bé bú có ảnh hưởng không? uống dạng viên thì an toàn hay uống siro an toàn hơn cho bé? mua số lượng nhiều có giảm số tiền không?

 6. thảo says:

  Bác sĩ cho tôi hỏi, đang cho con bú dùng thuốc có ảnh hưởng gì tới sữa của bé ko? trường hợp của tôi bị từ nhỏ đến lớn thì thỉnh thoảng bị lại,nhưng kể từ lúc sinh em bé xong thì cường độ nhiều hơn, lúc ngủ cứ mơ đi vào nhà vệ sinh nhưng không phải,mới đây thì kèm thêm biểu hiện hay trằn bụng dưới, tiểu nhiều lần nhưng buốt, nước tiểu ít, cảm giác khó chịu và ko kiểm soát được việc dừng lại của việc đi tiểu ra ngoài. Cho hỏi tình trạng của tôi là ntn? có nặng lắm không? tôi dùng loại viên hay nước và liệu trình bao lâu thì khỏi hẳn? Mua ntn mới đảm bảo chất lượng?

  • admin_3t says:

   Bạn vừa bị tiểu buốt, rắt, tiểu không tự chủ và tiểu nhiều lần. Với các chứng bệnh như vậy là khá nặng. Nguyên nhân là do chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều điều trị đối với dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 11-13 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

   Bạn có thể mua trực tiếp tại trụ sở công ty ở 74 Yên Lạc, Hà Nội hoặc Chi nhánh công ty tại 334 Tô hiến thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh hoặc mua trực tiếp trên mạng tại trang web daidamducthinh.vn (mua trên mạng bạn được hưởng chương trình tri ân là được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên).

 7. Tôi năm nay 23 tuổi là nữ. Gần 2 tuần nay tôi bị đi tiểu rắt, buồn tiểu liên tục, vừa đi tiểu xong lại mắc tiếp nhưng ko đau buốt. Có đi khám và làm kiểm tra ở trung tâm như siêu âm , thử nước tiểu thì kết quả hoàn toàn bình thương. Xin hỏi bs cho tôi biết tôi uống thuốc của công ty có tác dụng ko.

  • admin_3t says:

   Trường hợp của bạn là do rối loạn chức năng của thận, ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang, gây nên hiện tượng tiểu rắt và buồn tiểu liên tục như vậy. Để chữa khỏi phải sớm khôi phục chức năng của cả thận và bàng quang. Khác với các trường hợp bị tiểu dầm, tiểu không tự chủ, trường hợp tiểu rắt chữa dễ và nhanh hơn. Bạn có thể dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị bệnh. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Trường hợp của bạn do mới bị nên chỉ cần sử dụng khoảng 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 2-3 hộp Viên đái dầm là có tác dụng rồi.

 8. phạm ngọc ánh says:

  Tôi nam này 25 tuoi..la nam nhé..toi thuong bị di tiểu nhiều lần ..di khám nhieu nói lắm uống nhieu thuoc làm k dc..tieu nhieu cả ngay lần đêm..k đau.k rát.buot.thuong dau mỏi lưng.met moi.vi tieu nhịu lan .xin hỏi uong thuoc này trị dc k ạ

  • admin_3t says:

   Bạn bị bệnh tiểu nhiều. Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bệnh này dù vào bệnh viện khám cũng không ra bởi vì không phải là do vi khuẩn hay vi rút gây ra. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì có thể khẳng định đây là CỨU CÁNH DUY NHẤT cho bạn hiện nay trên thị trường. Đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường một chút. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 13-15 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 9. Hoàng Văn Quyết says:

  Cho tôi hỏi cháu nhỏ là con gái, cháu 1 tuổi đi tiểu dắt nhiều lần có dùng thuốc này được không.

  • admin_3t says:

   Bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn gây ảnh hưởng khả năng chế ước của bàng quang. Khi bàng quang không kiểm soát được lượng nước tiểu của cháu thì cháu vừa đi nhiều lần, mỗi lần són một chút. Muốn chữa khỏi cần khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi chữa cho cháu để thận của cháu khỏe lại. Cháu hoàn toàn nên dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu chỉ cần dùng từ 5-7 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml là dứt nhưng sau khi dứt thì có thể thận của cháu chưa hoàn toàn khỏe mạnh. Do vậy, nếu có điều kiện bạn nên tiếp tục cho cháu dùng thêm một khoảng thời gian từ 10-15 ngày để thận của cháu khỏe hẳn trở lại nhé.

 10. Trinh Thi Thanh says:

  xin chao. cho minh hoi chut nhe be nha minh nam nay len 7 tuoi nhung toi van dai dam. chau ngu rat say goi de day di dai nhung lay mai moi thuc day duoc. chau dai nhieu. toi dai dam ra giuong cung k biet gi. lm on cho hoi. chau nhu vay uong siro duc thinh dc k. uong thoi gian bao lau. tu van giup nhe.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ chữa cho cháu thì mới khỏi hẳn được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Ở tuổi của cháu thì chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu dùng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm loại 200ml.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục