Xin hoi, lon tuoi van con bi dai dam

Toi nam nay 66 , khoang vai nam nay, toi ngu thuong thay di tieu , day thi thay uoc guong, vay la benh gi va phai dieu tri lam sao, xin huong dan cach dieu tri va uong thuoc, xin cam on nhieu.

Trả Lời

Bệnh của bác là bị tiểu dầm ở người lớn. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này của bàng quang và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bác cần kiên nhẫn một chút nhé để chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Chúng tôi khuyến nghị bác sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả người lớn và trẻ em (Thuốc duy nhất được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn chất lượng năm 2012). Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị dành cho người lớn. Ở tuổi của bác và với chứng bệnh như bác mô tả thì liều điều trị của bác là 45 chai si-rô hoặc 15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bác lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục