Viêm bàng quang

Chào bác sĩ, em 23 tuổi, em bị đi tiểu ra máu, đi tiểu nhiều lần và liên tục, sau 1 ngày ra máu thì e đi có thấy như cặn vậy, cảm thấy đau buốt. E đi khám thì bác sĩ bảo em bị viêm bàng quang. Nhưng e uống thuốc theo đơn vào thì cảm thấy sót ở dạ dày, em sợ đau dạ dày. Vậy, em bị viêm bàng quang có dùng thuốc đái dầm đức thịnh để điều trị được ko ạ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ ạ.


 

Trả Lời

Bạn không phải bị viêm bàng quang. Bạn vừa bị tiểu nhiều lần, tiểu buốt và ra máu. Nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Nguyên nhân gây ra tiểu buốt và ra máu là do dương khí hạ hãm, ép vào bàng quang gây ra tiểu buốt. Ngoài ra, do ép quá mạnh nên các mao mạch của bàng quang bị vỡ, chảy theo nước tiểu ra ngoài màu đỏ trông như máu.

Bệnh của bạn khá nặng nên để chữa khỏi bạn cần KIÊN TRì một chút. Cách chữa bệnh tiểu nhiều lần là khôi phục chức năng chế ước của bàng quang. Cách chữa bệnh tiểu buốt và rắt là đẩy dương khí lên, tránh để ép vào bàng quang nữa. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC SỐ 1 hiện nay trên thị trường đặc trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với dạng si-rô. Liều dùng ở độ tuổi của bạn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Liều dùng dạng Viên là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói nhé.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục