Uống thuốc đái dầm Đức Thịnh có cần kết hợp với các loại thuốc khác

 Xin chào Chuyên gia! Hiện nay tôi 27 tuổi đã có gia đình. Tôi bị bệnh đái dầm từ bé. Truớc đây tôi cũng đã từng điều trị bằng thuốc tây một thời gian nhưng không khỏi nên đã dừng điều trị. Nhưng hiện nay tôi bị căng thăng, áp lực thuờng xuyên vì vậy bệnh càng nghiêm trọng. Giờ tôi muốn dùng sản phẩm thuốc đái dầm Đức Thịnh  thì có cần phải kết hợp các loại thuốc tây khác không? Tôi thấy có ghi “đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” thì nếu chỉ sử dụng riêng sản phẩm với liệu trình dài có chắc chắn khỏi bệnh! Và sử dụng thuốc lâu có ảnh huởng gì không. Mong chuyên gia giải đáp các thắc của tôi để tôi có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này của bàng quang và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn để có thể đạt được hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm THUỐC được người tiêu dùng bình chọn năm 2013 có khả năng chữa khỏi bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả người lớn và trẻ em (Thuốc duy nhất được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn chất lượng năm 2013).

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là THUỐC. Tuy nhiên, thuốc cũng có dạng Viên nhưng hiện đang được lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dạng si-rô hoặc dạng Viên đều được. Nếu bạn sử dụng dạng Viên thì tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị dành cho người lớn. Ở tuổi của bạn và với chứng bệnh như bạn mô tả thì liều điều trị của bạn là 45-60 chai si-rô hoặc 15-19  hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh bạn không cần kết hợp bất kỳ loại thuốc nào nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục