Trị đái dầm

Chào Bác Sĩ !

Bác Sĩ cho con hỏi thăm , năm nay con đã 32 tuổi rồi . Cứ mỗi lần con đi tiệc hay nhậu vào con ngủ là bị đái không hay . Vậy thuốc Đức Thịnh này có trị về vấn đề đái dầm khi có men trong người không ạ ? Và con chỉ bị khi uống bia thôi và trị trong thời gian sớm không Bác Sĩ .?

Thanh Minh

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này cần thời gian nhất định. Bạn hoàn toàn sử dụng được Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm vì Thuốc được điều chế để khôi phục và củng cố chức năng của thận và bàng quang, từ đó giải quyết tận gốc bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Ở tuổi của bạn và qua việc bạn mô tả, liều điều trị nên là từ 45-60 ngày liên tục. Thuốc trị đái dầm được điều trị dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn 50% chi phí so với dạng si-rô. Với bạn có thể sử dụng liều điều trị từ 13-15 hộp Viên đái dầm liên tục là được.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục