tiểu nhiều

BS cho em hỏi anh em đi tiểu 1 ngày khoảng 20 lần cứ uống nước vao là muốn Đi tiểu em bị khoang 3 Nam cho e hoi uống thuốc nay có khỏi được k

Trả Lời

Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng của thận, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Bệnh này hoàn toàn chữa khỏi được nhưng phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng liều lượng yêu cầu. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 trên thị trường hiện nay điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn nên sử dụng liều điều trị từ 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn có thể tham khảo chương trình tri ân trên trang web để được hưởng mức chiết khấu tốt khi mua hàng trực tiếp từ trang web nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục