Thuốc Đức Thịnh có thể chữa són tiểu sau sinh ko?

xin chào.

Tôi sinh con đầu xong 1 khoảng tgian thì bị són tiểu ít mỗi lần ho nặng tiếng.  Lần này tôi sinh xong, tôi mới sinh đc 1 tháng và bị ho nhiều. Mỗi lần ho đều són rất nhiều nc tiểu. Tôi rất bất an và cũng bất tiện. Liệu tôi có thể chữa khỏi và có thể uống thuốc khi đang cho con bú ko?

tôi xin cảm ơn

Trả Lời

Hiện tượng tiểu không tự chủ (són tiểu) là khá phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai và sinh nở, chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi thì cần khôi phục chức năng này và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới chữa khỏi được.

Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ở cả người lớn và trẻ em. Thuốc đã được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn chất lượng năm 2012. Thuốc được điều chế cả dạng si-rô và dạng VIÊN. Dạng Viên được điều chế dành riêng cho Người lớn, giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh với số lượng là 13-15 hộp (sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói). Viên đái dầm Đức Thịnh điều chế 100% từ thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì, có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục