Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ

Chào bác sỹ, Cháu năm nay  35 tuổi đã lập gia đình,  Cháu bị chứng tiểu nhiều lần trong ngày từ khi 10 tuổi, năm 2013 cháu có chữa ở Bạch Mai được chuẩn đoán viên đường tiết niệu , nhưng cháu uống 2 đợt thuốc không khỏi . Năm 2015 cháu có uống 1 đợt 3 tháng viên bổ thận âm TW3  nhưng không cải thiện được tình hình .Hiện nay cháu vẫn tiểu nhiều lần , 1 tiếng rưỡi đi tiểu 1 lần , lượng nước tiểu ít , mỗi đêm đi tiểu 1 lần . Lúc nào cũng có cảm giác tiểu không hết, vừa đi tiểu đã thấy mót tiểu ,nước tiểu màu vàng nhạt .Nếu nhịn tiểu lâu khoảng 3 giờ đi tiểu 1 lần thì bụng bị đau và khi tiểu thì lượng nước tiểu rất ít .Tìm hiểu trên Internet cháu thấy bệnh của cháu giống triệu chứng của bệnh viêm bàng quang kẽ mà bệnh này không có thuốc đặc trị . Thực sự cháu rất hoang mang và lo lắng. ? Với những biểu hiện bệnh như vậy cháu có dùng được thuốc Viên đái dầm Đức Thịnh được không?   Và bệnh của cháu là bệnh gì? Mong nhận được lời giải đáp từ bác sỹ. Cháu xin cảm ơn!

Trả Lời

Bạn vừa bị mắc bệnh tiểu nhiều lần và tiểu rắt. Nguyên nhân của bệnh này là do chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng của cả thận và bàng quang và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn không bị viêm nhiễm gì cả nên đương nhiên việc điều trị như thời gian qua của bạn không đem lại hiệu quả gì cả.

Bệnh của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi vì đây không phải là bệnh khó chữa, chỉ cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng liều lượng thuốc sử dụng. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: dạng viên và si-rô. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm từ 30-50% chi phí điều trị cho người lớn. Theo chúng tôi, với tình trạng của bạn thì nên sử dụng liều điều trị từ 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sau liều điều trị này, kể cả khi đã khỏi hoặc đỡ đáng kể thì bạn vẫn nên sử dụng thêm liều khoảng 5-7 hộp nữa để tránh tái phát nhé.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận cho bài viết: Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ
 1. Mình sử dụng khoảng bao nhiêu hộp ạ,mình mua 2 hộp

  • admin_3t says:

   Như chúng tôi đã trả lời, bệnh của bạn muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng. Liều điều trị trung bình của bạn là 11-13 hộp. Bạn có thể mua 2 hộp để dùng thử nhưng theo chúng tôi cần bảo đảm dùng đủ một liều điều trị thì mới đạt hiệu quả cao nhất.

 2. E là nữ 23t bị chứng đi tiểu nhiều lần ,đặc biệt vào ban đêm dẫn đểu tình trạng khó ngủ người mệt mỏi,e có thể dụng thuốc dạng viên không ạ?

  • admin_3t says:

   Bạn nên sử dụng dạng viên nhé. Bạn tham khảo câu trả lời chúng tôi đã gửi bạn.

 3. Nguyễn Phương says:

  Vâng! cháu cảm ơn bác sĩ.Cháu xin hỏi: Trường hợp của cháu nên sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh với liều lượng ngày uống mấy lần, mỗi lần uống bao nhiêu gói thì phù hợp với thể trạng bệnh?

  • admin_3t says:

   Trường hợp của bạn nên sử dụng liều tăng cường, theo đó mỗi ngày nên uống 3 lần, mỗi lần 2 gói nhé.

 4. Nguyễn Phương says:

  Cháu chào bác sĩ !
  Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và trả lời rất cặn kẽ về tình trạng bệnh của cháu. Cháu rất tin tưởng bác sĩ và tin vào công dụng của sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh . Cháu muốn dùng thuốc này tuy nhiên cháu còn do dự do cháu còn mắc 1 số bệnh khác chưa khỏi nên cháu muốn tham khảo ý kiến bác sĩ. Thưa bác sĩ cháu bị thoát vị đĩa đệm lưng 17 năm nay chưa điều trị khỏi nên lưng luôn đau âm ỉ. Hiện nay cháu bị mỏi vai gáy , bị ù cả 2 bên tai thường xuyên chóng mặt , tai khô không có nước nhưng bị đau ở bên trong tai. Ngoài ra cháu bị viêm dạ dày đã lâu chữa chưa khỏi nên cháu đang uống chè dây được 1 tháng. Cơ thể cháu luôn cảm thấy mệt mỏi buồn ngủ..Với cơ địa như vậy cháu có sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh được không hay cháu cần phải chữa khỏi bệnh nào trước.Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ.

  • admin_3t says:

   Bạn bị khá nhiều bệnh nên để chữa cùng một lúc tất cả các bệnh là tương đối khó khăn. Theo chúng tôi, bạn vẫn có thể chữa cùng lúc một số bệnh nhưng lưu ý nên uống thuốc ngắt quãng ra, tối hiểu là 1-2 tiếng. Theo chúng tôi, bạn có thể chữa theo hướng như sau:
   – Bạn tiếp tục uống chè để chữa dạ dày như bình thường. Coi việc uống chè như là uống nước trong ngày vậy, không cần phải chú ý đến thời gian uống. Khát thì uống.
   – Thoát vị đĩa đệm thì nên tìm thầy có khả năng xử lý vật lý trị liệu tốt.
   – Về mỏi vai gáy; bạn có thế sử dụng thuốc Đông dược tốt có uy tín trên thị trường
   – Về Viên đái dầm Đức Thịnh: bạn có thể dùng bình thường nhưng nên cách các thuốc khác khoảng 1-2 tiếng nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục