Mong nhận được lời tư vấn sớm từ Bác sỹ

Con em năm nay lên 5 tuổi, ban ngày cháu đi tiểu bình thường nhưng ban đêm ngủ cháu thường đái nhiều (khoảng 2 đến 3 lần/1 đêm) và đái không tự chủ. Để giảm bớt hiện tượng này buổi tối em đã ngưng không cho cháu uống sữa, hạn chế uống nước và ăn các loại hoa quả có nhiều nước, nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Vậy xin hỏi bác sỹ, cháu bị như vậy là nguyên nhân tại sao? Phương pháp điều trị như thế nào?

Em cũng đã tham khảo thuốc đái Dầm Đức Thịnh, với độ tuổi của cháu uống 3 lần/ngày, nhưng cháu đi học ở trường ăn ngủ cả ngày ở lớp nên buổi trưa khó có thể cho cháu uống thuốc được, vậy có thể cho cháu uống 2 lần/ngày, nhưng tăng liều lượng mỗi lần uống có được không?

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi phải khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang cho cháu và việc này đòi hỏi mất thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để chữa dứt điểm cho cháu. Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Tùy theo độ tuổi và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Qua mô tả của bạn thì liều điều trị của cháu là khoảng 30 chai Thuốc trị đái dầm loại 200ml. Liều lượng uống là ngày 3 lần. Nếu cháu đi học thì bạn cho cháu uống như sau: lần 1: sau ăn sáng; lần 2: sau khi cháu đi học về (cho cháu ăn nhẹ gì đó rồi uống); lần 3 (1h sau bữa tối).

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục