Mong được các Chuyên gia hồi âm và tư vấn cho Gia đình em!

Em chàChuyên gia!

Con trai em hiện nay 20 tháng tuổi. Cháu bị “Thoát vị màng não tủy” từ khi sinh và đã mổ khi 3 ngày tuổi ở Bệnh Viện Nhi Trung Ung. Sau khi mỗ cháu không tự chủ được titiên.

Xin chuyên gia tư vấn cho Gia đình em, bệnh của cháu có phương pháp chữa trị đuợc Viên đái dầm Đức Thkhông và sử dụng thế nàophùhợp.

Em cảm ơn!

Trả Lời

Có thể là sau khi cháu phẫu thuật, khả năng chế ước của bàng quang bị ảnh hưởng nên hoạt động rối loạn, gây ra chứng tiểu không tự chủ của cháu. Để chữa khỏi cần khôi phục chức năng này và việc này khá mất thời gian, tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh. Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em (Thuốc được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2012). Với triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên cho cháu sử dụng liều điều trị từ 30-45 chai Thuốc trị đái dầm ĐT loại 200ml. Bạn nhớ cho cháu sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả nhé.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục