Mẹ tôi năm nay 96 tuổi khoẻ manh, minh mẫn nhưng khoảng 2 năm triwr lại đây hay bị đái khong tự chủ nên thường bị đái dầm cả ngày cà đêm , xin tư vấn giúp tôi . Mẹ tôi dùng viên trị đái dầm đức thịnh được không. Xin cám ơn

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của cụ là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này của bàng quang và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn một chút nhé để chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho cụ. Chúng tôi khuyến nghị bạn cho cụ sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả người lớn và trẻ em (Thuốc duy nhất được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn chất lượng năm 2012). Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị dành cho người lớn. Ở tuổi của cụ và với chứng bệnh như mô tả thì liều điều trị của cụ là 45-60 chai si-rô hoặc 15-17  hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn lưu ý cho cụ sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục