Má tôi 95 tuồi, khoảng nửa tháng nay thường bị đái dầm vào ban đêm lúc ngủ mê, thỉnh thoảng bị vào lúc ngủ trưa. Xin hướng dẫn cách uống viên đái dầm đức thịnh. Thuốc này có ảnh hưởng đến các loại thuốc tây điều trị cao huyết áp, trụ sinh điều trị viêm xoang và thuốc về xương khớp hay không? Với người cao tuổi có điều trị hết bệnh đái dầm hay không? Xin chân thành cám ơn

Trả Lời

Ở tuổi của má anh thì vẫn chữa được bệnh này nhưng thời gian sẽ lâu hơn bình thường vì tuổi của cụ đã cao. Ở độ tuổi của cụ, cần có thời gian và mức độ tăng cường thì thuốc mới ngấm và có hiệu quả tốt được. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị cụ sử dụng Viên đái dầm như sau: một ngày cụ dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói (nếu cụ bị nặng) hoặc 1 gói (nếu mức độ bình thường), sau khi ăn. Viên đái dầm là sản phẩm thảo dược nên không có ảnh hưởng đến các loại thuốc khác mà cụ đang điều trị.

 

 

 

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục