Điều trị đái dầm

Chào bác sỹ. Con trai tôi 8 tuổi (nặng 40 kg), cháu bị đái dầm từ nhỏ, hiện đang điều trị bằng thuốc chữa đái dầm Đức Thịnh được gần 2 tháng, ngày uống 3 lần, mỗi lần 30ml. Đêm tôi vẫn cho cháu dậy đi đái 1 lần khoảng 1-2 h sáng, thỉnh thoảng cháu có tỉnh giấc để đi đái. Nếu ko gọi dậy cháu vẫn bị đai dầm (buổi tối cháu hay ăn nước canh và uống nhiều nước). Thời gian uống thuốc đã dài trên 50 ngày, cháu vẫn chưa khỏi, xin bác sỹ tư vấn cách chữa hiệu quả, cháu có phải tăng lượng uống lên không, thời gian điều trị lâu quá có ảnh hưởng gì không. Xin cảm ơn.

Trả Lời

Trường hợp của cháu bạn vẫn nên kiên trì sử dụng nhé bởi vì có một số trường hợp cháu bị quá nặng hoặc do cơ địa của cháu nên thời gian điều trị nhiều hơn mức bình thường. Chúng tôi đã điều trị cho một số cháu bé cùng tuổi như con bạn với liều lên tới 80-90 chai nhưng cũng có bé chỉ từ 5-10 chai là khỏi. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là thuốc thảo dược, được điều chế để khôi phục chức năng thận và bàng quang nên càng dùng thì càng giúp cho thận và bàng quang khỏe. Vì thế, bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục