Đái dầm vào ban đêm

Chào bác sĩ, con 19 tuổi và bị bệnh đái dầm từ nhỏ. Con đã uống nhiều loại thuốc nam để điều trị bệnh này nhưng chỉ thuyên giảm trong 1 thời gian, có khi 1,2 tuần lại bị, có khi 1, 2 tháng bệnh đái dầm quay lại. Con cảm thấy rất xấu hổ vì căn bệnh này xin bác sĩ hãy cho con lời khuyên để giúp con trị khỏi bệnh này

Con cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ!


Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng thận và bàng quang gây ra. Muốn chữa khỏi thì phải khôi phục hoàn toàn chức năng của 2 cơ quan này và việc này cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng thuốc điều trị. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay trên thị trường điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên và Người lớn, rất tiện dụng và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị trung bình dành cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên và người lớn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm Đức thịnh. Trường hợp của bạn do bị từ nhỏ nên cần điều trị lâu hơn một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị từ 11-15 hộp Viên đái dầm. Bạn cần lưu ý phải dùng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục