Đái dầm ở nữ

Chào bác sĩ,

Em bị đái dầm từ hồi rất nhỏ cho tới giờ đã 22t…e có hiện tượng nhìu lần không có cảm giác đi tiểu nhưng khi đi nước tiểu ra nhiều nhất là vào ban đêm.

Trước khi đi ngủ e có đi vệ sinh trước , nhưng khi vào ngủ sâu rất 1 tiếng sau e có thể vẫn tiểu ra giường. dù ngủ trưa hay tối thì zẫn tè ra giường.

Nó ảnh hưởng tâm lý của e rất nhiều

Trả Lời

Chuyện người lớn tuổi bị đái dầm là hết sức bình thường. Nguyên nhân gây ra bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, để chữa khỏi dứt điểm bạn cần KIÊN TRÌ sử dụng Thuốc theo đúng liều lượng hướng dẫn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC UY TÍN NHẤT hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt và đái rắt (Thuốc đạt giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012 về chất lượng sản phẩm). Thuốc được điều chế dưới cả dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và dạng si-rô. Dạng Viên sử dụng tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Tùy theo đội tuổi và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Liều điều trị trung bình của bạn là 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh hoặc 45-60 chai THuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Với dạng Viên, bạn nên sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục