Đái dầm buổi đêm

Chào Bác sĩ. E năm nay 30 tuổi đã có gia đình và có con. Đợt e đi học đã từng bị đái dầm khi ngủ vào ban đêm. Một thời gian mấy năm tự nhiên e ko bị nữa, nhưng đợt này thỉnh thoảng những hôm mệt ngủ đêm e lại bị đái ướt giường mới biết. E rất xấu hổ với chồng. Bác sĩ cho e hỏi bệnh đái dầm có thể chữa dứt điểm được không ạ. Và liều lượng thuốc cần uống để khỏi bệnh ạ

Trả Lời

Bệnh đái dầm hoàn toàn chữa được nhé. Nguyên nhân gây ra bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay chuyên điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên được điều chế dành riêng cho Người lớn giúp tiết kiệm 50% thời gian và chi phí điều trị. Với triệu chứng bạn mô tả, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị từ 13-15 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng tránh bị cảm sốt nhé. Nếu bị thì ngưng sử dụng thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dùng lại. Ngoài ra, trong quá trình điều trị cũng nên hạn chế quan hệ vợ chồng để bảo đảm hiệu quả cao nhất.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục