Cháu bị bệnh gì?

Chào bác sỹ, Cháu năm nay  35 tuổi đã lập gia đình, và đã sinh 1 con trai. Cháu bị chứng tiểu nhiều lần trong ngày từ khi 10 tuổi, năm 2013 cháu có chữa ở Bạch Mai được chuẩn đoán viên đường tiết niệu , nhưng cháu uống 2 đợt thuốc không khỏi . Năm 2015 cháu có uống 1 đợt 3 tháng viên bổ thận âm TW3  nhưng không cải thiện được tình hình .Hiện nay cháu vẫn tiểu nhiều lần , 1 tiếng rưỡi đi tiểu 1 lần , lượng nước tiểu ít , mỗi đêm đi tiểu 1 lần . Lúc nào cũng có cảm giác tiểu không hết, vừa đi tiểu đã thấy mót tiểu ,nước tiểu màu vàng nhạt .Nếu nhịn tiểu lâu khoảng 3 giờ đi tiểu 1 lần thì bụng bị đau và khi tiểu thì lượng nước tiểu rất ít .Tìm hiểu trên Internet cháu thấy bệnh của cháu giống triệu chứng của bệnh viêm bàng quang kẽ mà bệnh này không có thuốc đặc trị . Thực sự cháu rất hoang mang và lo lắng. Theo những đặc điểm cháu nêu ra ,cháu có sử dụng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được không? Và bệnh của cháu là bệnh gì? Mong nhận được lời giải đáp từ bác sỹ. Cháu xin cảm ơn!

Trả Lời

Bạn vừa bị mắc bệnh tiểu nhiều lần và tiểu rắt. Nguyên nhân của bệnh này là do chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng của cả thận và bàng quang và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn không bị viêm nhiễm gì cả nên đương nhiên việc điều trị như thời gian qua của bạn không đem lại hiệu quả gì cả.

Bệnh của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi vì đây không phải là bệnh khó chữa, chỉ cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng liều lượng thuốc sử dụng. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: dạng viên và si-rô. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm từ 30-50% chi phí điều trị cho người lớn. Theo chúng tôi, với tình trạng của bạn thì nên sử dụng liều điều trị từ 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sau liều điều trị này, kể cả khi đã khỏi hoặc đỡ đáng kể thì bạn vẫn nên sử dụng thêm liều khoảng 5-7 hộp nữa để tránh tái phát nhé.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục