Cần đc tư vấn về thuốc đái dầm Đức Thịnh

Em bị viêm đường tiểu tới nay đã hơn 5 tháng có đi điều trị ở bệnh viện Bình Dân và làm mọi xét nghiệm thì bình thường không có dấu hiệu bất thường và vi khuẩn. nhưng trong niệu đạo vẫn còn cảm giác xốn rát trong khi và sau khi tiểu nhưng không thường xuyên bị vậy. Nhưng uống nước nhiều là em đi tiểu nhiều và sau khi tiểu có cảm giác bồn chồn muốn đi tiểu.

Xin cho em hỏi em có sử dụng được viên đái dầm Đức Thịnh không ạ?

Trả Lời

Bạn vừa bị tiểu buốt và tiểu nhiều. Bạn bị 2 nguyên nhân: Thứ nhất, tiểu buốt là do dương khí của bạn hạ hãm, ép vào bàng quang nên gây tiểu buốt. Thứ hai, chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn gây ra tiểu nhiều. Chứng này Tây y không phát hiện ra được nên dù bạn có chụp chiếu như thế nào cũng không thể tìm ra được bệnh. Để chữa khỏi bạn cần phải đẩy dương khí lên và khôi phục chức năng chế ước của bàng quang. Cả 2 việc này mất thời gian nhất định nên bạn cần phải KIÊN NHẪN mới chữa khỏi nhé. Bạn nên sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vì sản phẩm này được điều chế chuyên đặc trị chứng Đái dầm, Đái nhiều, Đái không tự chủ, Đái buốt và Đái rắt ở Người lớn. Căn cứ theo triệu chứng bạn mô tả, liều dùng của bạn nên là 11-13 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng, liều dùng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói nhé.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục