Bệnh tiểu không hết

Chào nhà thuốc.tôi là nam,28 tuổi.Xin nhà thuốc tư vấn giúp.tôi sau khi đi tiểu cứ bị rịn(són) ra 1 ,2 giọt rất khí chịu.đã đi khám tây y và uống thuốc nhưng không khỏi.Mong nhà thuốc tư vấn giúp và liệu trình chữa trị như thế nào ạ.Xin cảm ơn

Trả Lời

Bạn bị tiểu rắt. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị khỏi bệnh nhé. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, ĐÁI BUỐT, ĐÁI RẮT. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Sử dụng dạng Viên tiện lợi và tiết kiệm hơn. Nếu sử dụng dạng si-rô thì liều điều trị của bạn là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml, nếu sử dụng dạng Viên thì liều điều trị của bạn là 9-11 hộp Viên đái dầm.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục