Bệnh đi tiểu

Dạ e chào bác sĩ cho e hỏi tý mấy hôm nay e đi vệ sinh nhiều cứ đi xong khoảng nửa tiếng lại đi tiếp??vay bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì vậy và e có pải đi khám bệnh ko???

Trả Lời

Bạn bị mắc chứng đi tiểu nhiều. Nếu bạn đi tiểu xong mà lại có cảm giác muốn đi tiếp thì bị thêm chứng tiểu rắt, còn nếu đi tiểu mà có cảm giác buốt thì mắc thêm chứng tiểu buốt. Nguyên nhân gây ra là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Bệnh này không cần đi khám bác sĩ bởi vì có khám cũng không ra bệnh (Tây y không chuyên về các loại bệnh này). Tuy nhiên, bạn cứ nên theo dõi thêm một vài ngày nữa. Nếu bạn thấy số lượng đi tiểu của bạn ít đi, không nhiều như trước thì có thể yên tâm vì khả năng chế ước của bàng quang được phục hồi (trên thực tế bàng quang có thể tự phục hồi chức năng nếu không phải do nguyên nhân bên trong, ví dụ bạn uống nước nhiều nên mắc tiểu nhiều). Tuy nhiên, nếu số lượng đi tiểu vẫn không giảm thì bạn cần phải điều trị ngay. Cách điều trị hiệu quả nhất là điều trị từ GỐC, tức là khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất thời gian một chút.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả người lớn và trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Đối với trường hợp của bạn, nếu mới bị thì liều dùng đối với dạng si-rô là 15-30 ngày liên tục, với dạng viên là 5-7 hộp liên tục. Sử dụng dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Bệnh đi tiểu
  1. Ngân hà says:

    Dang cho con bu co uong duoc k ạ ??

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục