Bé bị tiểu nhiều lần

Bé nhà tôi gần 6t, bé bị chứng tiểu nhiều gần 1 tuần nay, 10-15p / lần. Đi khám và XN nước tiểu thì bình thường, bao quy đầu không bị hẹp. Kết luận là rối loạn tiểu tiện và cho uống kháng sinh. Xin hỏi thuốc Đái dầm Đức Thịnh có chữa được bệnh này không, và liều dùng là bao lâu. Xin cảm ơn

Trả Lời

Bé bị tiểu nhiều. Nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên KIÊN TRÌ cho bé sử dụng THUỐC đặc trị theo đúng liều lượng hướng dẫn. Bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị cho bé. Liều lượng với bé là 30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn lưu ý cho bé sử dụng liên tục theo hướng dẫn, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối ưu nhé.

Bạn lưu ý là nếu trong thời gian trị bệnh mà bé bị cảm, sốt thì bé có thể bị đi tiểu nhiều hơn. Đây không phải là tác dụng phụ của thuốc mà là đặc tính của căn bệnh mà bé mắc phải. Lúc đó bạn cứ chờ bé hết cảm, sốt rồi cho uống THuốc trở lại là bé sẽ hết.

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục