Bé 5 tuổi đi tiểu nhiều lần

Bé trai nhà tôi hơn 5t, nửa tháng nay cháu bị đi tiểu nhiều, khoảng 10-15 phút / lần, mỗi lần tiểu ít, nước tiểu trong, không xót. Xn nước tiểu bình thường. Tôi rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ !

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là vì chức năng chế ước của bàng quang của cháu bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên KIÊN TRÌ một chút để trị khỏi bệnh cho cháu. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã đạt giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2012.

Ở tuổi của cháu và qua triệu chứng mà bạn mô tả, chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu dùng 20-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn lưu ý cho cháu dùng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 

 

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục