Be 11 tuoi van dai dam ban dem

Bé nhà tôi, con trai, nay đã 11 tuổi mà đêm vẫn đái dầm. Tôi thường xuyên nhắc bé đi tiểu đúng giờ, thậm chí đặt cả đồng hồ. Tuy nhiên, hiện tường đái dầm vẫn xảy ra. Nhưng không phải ngày nào cũng xảy ra mà thỉnh thoảng lại có một đợt. Xin bác sỹ tư vấn, tôi có cần đưa con đi khám để xem cháu có mắc bệnh lý gì không? và làm thế nào để điều trị chứng đái dầm của cháu

Trả Lời

Bệnh của cháu là do rối loạn chức năng thận và bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này. Bạn không cần đưa cháu đi khám bác sĩ vì Tây y không chữa các loại bệnh như thế này. Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm ở cả Người lớn và Trẻ em. Bạn lưu ý là để khôi phục chức năng của thận và bàng quang cần thời gian nên bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị cho cháu. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Thời gian trung bình đối với trẻ từ 11 tuổi trở lên là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh còn điều chế dưới dạng viên. Nếu cháu dùng được dạng viên thì tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí điều trị hơn rất nhiều so với dạng si-rô (tiết kiệm tới 50%). Liều dùng cho dạng Viên là 9-11 hộp.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục