25 tuổi bị són tiểu

Chào bác sỹ, Tôi là nữ, năm nay 25 tuổi. Tôi bị són tiểu và đái dầm cách đây 3 năm. Khi tôi mệt mỏi, căng thẳng tôi thường bị đái dầm ( không mơ thấy mình đi tiểu), giấc ngủ khá sâu. Ban đêm thường đi tiểu 2 lần. Tôi uống khá nhiều nước trong ngày ( khoảng hơn 2 lít/ ngày). thường uống nhiều vào buổi tối. Tôi có đi khám ở BV nhưng không có dấu hiệu nhiễm trùng tiểu hay vấn đề về thận. Vài ngày gần đây, tôi bị đau lưng bên trái. ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hướng điều trị? thời gian điều trị? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả Lời

Những trường hợp bị són tiểu hay tiểu dầm nguyên nhân xuất phát từ việc rối loạn chức năng thận và bàng quang. Đối với các trường hợp này thì thông thường kết quả chụp, chiếu phim không đem lại kết quả bởi vì việc rối loạn chức năng không được thể hiện qua kết quả chụp, chiếu. Hiện nay, Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh đái dầm bởi vì căn bản họ không cho đó là bệnh khi mà các kết quả chụp, chiếu không đem lại thông tin gì. Trong khi đó, căn bệnh này có thể chữa trị hiệu quả thông qua lý luận của y học cổ truyền.

Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn có 2 yếu tố: 1) chức năng thận và bàng quang của bạn không ổn định; 2) bạn uống quá nhiều nước vào buổi tối. Vì vậy, để trị dứt điểm căn bệnh của bạn, chúng tôi xin đề xuất phác đồ điều trị như sau:

  1. Bạn không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Uống nhiều nước là tốt nhưng nên phân bổ đều ra trong 01 ngày.
  2. Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Bạn lưu ý là để khôi phục chức năng thận và bàng quang thì cần mất thời gian. Vì vậy, bạn nên kiên trì sử dụng Thuốc theo đúng liều lượng hướng dẫn. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Sử dụng dạng viên tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị cho người lớn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 9-11 hộp Viên đái dầm.
Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục