Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới

Chứng són tiểu hay còn gọi là tiểu không kiểm soát là một chứng bệnh khá phổ biến đặc biệt là ở nữ giới. Theo thống kê có tới 40% phụ nữ trung niên từ 40-50 tuổi mắc chứng bệnh đáng ghét này. Vậy cùng tìm hiểu xem có những cách điều trị bệnh như thế nào nhé!

Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 1

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ có thể áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau, chẳng hạn như:

Các liệu pháp hành vi

Những phương pháp này có thể giúp bạn kiểm soát bàng quang và việc đi tiểu, bao gồm:

 • Phục hồi bàng quang;
 • Tiểu đôi;
 • Đi vệ sinh theo kế hoạch;
 • Có chế độ ăn uống hợp lí.

Các bài tập ở cơ chậu dưới ( bài tập Kegel)

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thường xuyên tập các bài giúp tăng cường cơ bắp để kiểm soát việc đi tiểu. Để thực hiện bài tập cơ chậu dưới, bạn cần hình dung mình đang cố gắng nhịn tiểu, sau đó:

 • Thắt các cơ lại để ngừng việc đi tiểu, giữ trong 5 giây sau đó lặp lại trong 5 giây;
 • Thực hiện giữ các cơn co thắt trong khoảng 10 giây;
 • Cố gắng làm 10 lần mỗi ngày với các bài tập trên.

Kích thích điện

Bác sĩ sẽ đưa điện cực vào trong âm đạo hoặc trực tràng để kích thích cơ chậu dưới. Điện kích thích nhẹ có thể hiệu quả đối với trường hợp són tiểu khi tăng áp lực trong bụng hay són tiểu cấp kỳ, nhưng phải điều trị kết hợp các phương pháp khác trong nhiều tháng.

Thuốc

Các loại thuốc thường dùng trong điều trị són tiểu bao gồm:

 • Anticholinergics: loại thuốc này làm thư giãn bàng quang khi nó hoạt động quá mức và có thể hiệu quả đối với són tiểu cấp kỳ;
 • Mirabegron: dùng để giãn các cơ bàng quang và tăng lượng nước tiểu;
 • Estrogen: có thể giảm các triệu chứng của són tiểu.

Tuy nhiên phải kể đến tác dụng phụ của các loại thuốc này. Bên cạnh đó các loại thuốc này chỉ có hiệu quả giảm triệu chứng són tiểu khi dùng thuốc và không có hiệu quả chấm dứt hoàn toàn chứng són tiểu.

Các thiết bị y tế

Các thiết bị y tế có thể giúp kiểm soát các nguyên nhân gây són tiểu và ngăn ngừa rò rỉ nước tiểu, bao gồm chèn niệu đạo và đồ đặt tử cung. Phương pháp này không mang đến hiệu quả hoàn toàn đồng thời có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn trong sinh hoạt vợ chồng cũng khi dễ gây viêm nhiễm.

Liệu pháp can thiệp

Liệu pháp can thiệp có thể giúp điều trị són tiểu bao gồm tiêm bulking, tiêm botox, kích thích dây thần kinh…Những biện pháp này có hiệu quả trong thời gian ngắn, chi phí cao, phải lặp lại thường xuyên.

Phẫu thuật

Nếu các biện pháp trên không hiệu quả, bác sĩ có thể thực hiện một số phẫu thuật để điều trị những nguyên nhân gây ra són tiểu, bao gồm quy trình sling, treo niệu quản bàng quang và phẫu thuật sa tử cung.

Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật khá tốn kém chi phí, chưa kể đến các biến chứng trong khi phẫu thuật và những biến chứng trong sinh hoạt sau phẫu thuật.

Sử dụng thuốc Đông y

Thực tế chứng minh các sản phẩm từ thảo dược có hiệu quả đối với việc điều trị chứng són tiểu. Các sản phẩm này giúp cải thiện chứng bệnh từ bên trong, tuy thời gian điều trị hiệu quả chậm hơn so với các phương pháp kể trên tuy nhiên kết quả mang lại khá thuyết phục, tình trạng són tiểu hầu như không còn tái diễn lại nữa.
Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp bổ thận, định tâm nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, giúp giải quyết hiệu quả chứng tiểu không tự chủ.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh tiểu không tự chủ cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người bị tiểu không tự chủ ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VIÊN ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH HIỆU QUẢ:

Chị Lê Thị Thảo ( 20 tuổi – quận 5, thành phố Hồ Chí Minh): “ Em bị tiểu nhiều lâu rồi nhưng vì ngại nên không đi chữa. Dạo gần đây tự dưng em thường hay bị són tiểu ra quần, một ngày phải thay quần rất nhiều lần. Thậm chí có lúc đang nói chuyện ở chỗ làm mà cười lớn là cũng bị. Thế nên em ngại chẳng dám đi đâu, làm gì. Lúc nào cũng phải dùng băng vệ sinh để nước tiểu không bị ra quần lúc làm việc.”

Xem thêm tại: Bí quyết vượt qua chứng tiểu nhiều và tiểu không tự chủ của cô gái 20 tuổi

Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 3

Chị Lê Thị Thảo – 20 tuổi – quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 4

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 5

Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 6 Những phương pháp điều trị chứng són tiểu ở nữ giới 7

 

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục