Một số món ăn cải thiện chứng đái dầm ở người lớn

Đái dầm là một chứng bệnh thường gặp ở trẻ em tuy nhiên người lớn vẫn có khả năng bị mắc phải. Ngoài việc kiên trì và tìm đúng phương pháp điều trị, chúng ta có thể cải thiện chứng đái dầm ở người lớn bằng việc cải thiện chế độ ăn uống. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số món ăn đơn giản dễ làm lại cực kì bổ dưỡng có khả năng cải thiện chứng đái dầm ở người lớn.

1. Các món từ heo ( lợn)

Tim heo: Tim heo bổ đôi làm sạch gân trắng nhồi tua sen; hạt sen, khiếm thực, táo đỏ mỗi vị đều 10-20 g; cho gừng hành tiêu gia vị vừa đủ nhồi vào tim heo khâu lại, ninh nhừ ăn. Món này có tác dụng kiện tỳ dưỡng tâm ích thận, điều trị đái dầm ở người trưởng thành.

1. Các món từ heo ( lợn) 1

Tim heo hầm sen

Óc heo: Óc heo, rau hẹ, đậu phụ, gừng, hành gia vị vừa đủ nấu canh ăn.

Dạ dày heo: Khoai tây, cà rốt, dạ dày heo, gừng, hành gia vị hầm ăn. Món này điều trị đái dầm ở người trưởng thành, cải thiện tình trạng kém ăn.

Bong bóng heo: Bong bóng heo 1 cái, rửa thật sạch, nấu chung với gạo nếp cho chín nhừ, thêm ít hạt tiêu. Bỏ gạo nếp, lấy bong bóng lợn xắt nhỏ.Tùy tuổi cho ăn ngày 1-3 lần, vào lúc đói bụng.

Dạ dày heo: Dạ dày heo 1 cái r ửa thật sạch, dồn hạt sen (bỏ vỏ và tim sen, tẩm rượu 2 đêm, sấy khô, 100-150g. Nấu chín tùy tuổi cho ăn ngày 1-3 lần

2. Củ mài

Củ mài 4 phần, sao vàng, ô dước 3 phần, ích trí nhân 3 phần. Ba vị sấy khô, tán mịn, luyện với hồ làm viên bằng hạt ngô, sấy khô bảo quản trong lọ sạch. Ngày uống 2 lần với nước ấm vào lúc đói bụng.

3. Các món từ sen

Củ sen: Củ sen, xương dê, gừng hành, gia vị vừa đủ hầm ăn.

3. Các món từ sen 1

Canh củ sen xương dê

Hạt sen: Hạt sen, đậu đen, táo đỏ, đường cát, vỏ quýt, gia vị vừa đủ nấu chè ăn. Món này tác dụng bổ tỳ thận, dưỡng âm; chữa trẻ em đái dầm, người lớn tiểu đêm rất hiệu quả.

 4. Nộm thịt vịt

Thịt vịt luộc, ngó sen, cà rốt, bắp cải, lạc rang, làm nộm. Món này tác dụng trị đái dầm ở người lớn rất hiệu quả.

Trên đây là một số món ăn dựa trên kinh nghiệm dân gian cũng như đúc kết từ những kiến thức y học cổ truyền. Chúc các bạn sử dụng có hiệu quả.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục