LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM

Đái dầm là chứng bệnh tưởng chừng chỉ xảy ra ở trẻ nhỏ nhưng thực ra căn bệnh này cũng xảy ra ở một bộ phận người đã trưởng thành. Theo ước tính, có khoảng 1-3% người trưởng thành mắc chứng bệnh này. Bệnh đái dầm dù không gây nguy hại về tính mạng nhưng lại gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và sinh hoạt, đặc biệt là sinh hoạt chăn gối, gây cảm giác tự ti, mặc cảm rất lớn đối với người bị bệnh.

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 1

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH ĐÁI DẦM

Theo Bác sỹ chuyên khoa II Vũ Thị Lừu, Chuyên khoa Nội-Tiêu hóa, Bệnh viện E, bệnh đái dầm là tình trạng tiểu không tự chủ trong lúc ngủ. Bệnh này thường xảy ra ở trẻ em mà nguyên nhân chính là do cơ thể chưa phát triển toàn diện, hệ thần kinh thực vật chưa điều khiển được chức năng chế ước của bàng quang khi bàng quang chứa nước tiểu. Đối với một số trẻ em bị mắc chứng đái dầm khi còn nhỏ thì khi lớn có thể tự hết không bị đái dầm nữa. Tuy nhiên do lối sống hiện đại hiện nay, chế độ ăn uống sức khỏe mà phần lớn các trẻ em bị đái dầm hồi nhỏ nếu không được điều trị thì lớn lên tiếp tục bị đái dầm và có thể mắc chứng bệnh đái dầm mãn tính (có những người 60-70 tuổi vẫn bị mắc chứng đái dầm). Nhiều người do tâm lý ” lớn tự hết” dẫn đến hiện tượng trẻ đái dầm cho tới lúc trưởng thành và khiến điều trị ngày càng khó khăn.

Đối với tình trạng đái dầm ở người lớn là dấu hiệu tự nhiên của lão hóa nhưng thực chất không phải. Vì chứng đái dầm có thể bắt gặp ở cả đối tượng thanh thiếu niên, phụ nữ sau khi sinh, tiền mãn kinh hoặc thậm chí cả ở các quý ông khỏe mạnh. Trong khi đó, nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu?

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 2

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG TỪ THIÊN NHIÊN

Việc bị đái dầm khiến cho nhiều người kể cả người lớn lẫn trẻ em tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi ..v.v. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 3Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật từ đó điều trị hiệu quả chứng đái dầm ở cả người lớn và trẻ em.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống. Ngoài ra còn có cốc đong có đánh dấu dung tích giúp đảm bảo liều lượng sử dụng được chính xác và tiện lợi.

Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc trị đái dầm TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, ngoài ra đối với đối tượng người lớn để tăng hiệu quả giải quyết chứng đái dầm và yêu cầu trong việc thuận tiện trong quá trình sử dụng, sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được gia giảm thêm một số thành phần thích hợp và bào chế dưới dạng viên hoàn cứng – Viên đái Dầm Đức Thịnh. Viên đái dầm Đức Thịnh – hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng đái dầm, đái nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu dắt ở người lớn.

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 4

VIDEO PHẢN HỒI BỆNH NHÂN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Con trai chú Lê Huy Viên – 26 tuổi bị đái dầm từ bé khỏi 70 – 80% khi sử dụng 10 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh.

Xem thêm thông tin sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY.

Bé Phạm Quỳnh Nhi 4 tuổi – Hải Phòng, khỏi 80% sau khi sử dụng 3 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Nửa đêm bé đã biết dậy gọi mẹ khi muốn đi vệ sinh.

Chị Nguyễn Ngọc Minh – sdt 01668809277- 26 tuổi tại thị trấn Yên Thế, Lục Yên, Bắc Giang đã chia sẻ về chứng đái dầm mà mình đã mắc phải suốt 26 năm:

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 5

“Em bị đái dầm từ nhỏ. Một tháng bị khoảng 7-10 lần tùy mỗi tháng. Những lúc em mệt do làm nhiều hoặc khi có việc gì đó căng thẳng hay phải suy nghĩ thì lại bị đái dầm. Mỗi lần đái dầm hầu hết em đều nằm mơ là mình đi tiểu nhưng sau đó lại tiểu ra giường lúc nào không biết. Điều này làm em rất tự ti. Em ít khi đi chơi với bạn bè đi đâu xa hoặc qua đêm hoặc những buổi tụ tập đều ra về chứ không dám ở lại. Thậm chí mỗi lần về quê ông bà nội thì phải giấu đem theo bỉm người lớn để tối mặc tránh việc đái dầm ra giường. Em khá ngại khi kể cho bố mẹ biết tình trạng của mình đang mắc phải nên âm thầm đi khám ở bệnh viện … Xem thêm

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 6

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013.

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 7

Báo chí nói về chúng tôi:

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 8        LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 9    LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 10

 

LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 11 LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM 12

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

 • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: LIỆU PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM
 1. Hoàng le says:

  Sản phẩm là thuốc hay thực phẩm chức năng? Sản phẩm này có dùng được cho người lớn không? Dùng có tác dụng phụ không? Nếu dùng thì sau bao lâu và chi phí là bao nhiêu?

  • admin_3t says:

   Sản phầm là THUỐC bạn nhé. Thuốc là THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH là THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) điều chế dành riêng cho Người lớn, sử dụng tiện lợi hơn và giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Liều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 30-45 chai si-rô hay 9-13 hộp Viên đái dầm, nếu bị nặng là 45-60 chai hoặc 13-17 hộp Viên đái dầm, bị rất nặng là trên 60 chai và khoảng trên 17 hộp Viên đái dầm. Giá 1 chai si-rô 200ml là 68.500 đồng và giá 1 hộp Viên đái dầm là 195.000 đồng. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc liên tục, đủ liều hướng dẫn thì mới đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục