Hậu quả của chứng tiểu không tự chủ ở phụ nữ

Hậu quả của chứng tiểu không tự chủ ở phụ nữ 1

Chị Lựu (Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, từ lúc đi làm lại sau khi sinh bé thứ 2, chị gặp rắc rối lớn vì không thể kiểm soát khi tiểu. “Mình đang ngồi làm thì ho một tràng rồi tiểu ướt hết quần, thế là cả buổi không dám đứng lên, khi mọi người về hết mới che chắn bằng túi xách để ra xe”, chị kể lại lần đầu gặp sự cố.

Từ đó, thỉnh thoảng hễ hắt hơi hay ho, vận động mạnh là chị lại són tiểu và bà mẹ 36 tuổi đành tìm cách khắc phục là dùng bỉm. “Dù vậy vẫn không thể thoải mái, lúc nào cũng mang cảm giác khó chịu, ngại ngùng”, chị thổ lộ.

Điều khiến chị buồn nhất là việc này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng. Sau hai lần sinh, vùng kín của chị giãn rộng, có những lần đang quan hệ với chồng thì nước tiểu chảy ra, chị hầu như không có bất cứ cảm giác gì lúc ân ái. Dần dần, chị sợ “chuyện ấy” và viện mọi cớ để lảng tránh, từ bận cho con ngủ, quá mệt… “Chồng vẫn sung sức lắm nên mình cũng lo cứ thế này có khi ông xã sẽ ra ngoài giải quyết nhu cầu. Nhưng quả thực mình không biết làm thế nào”, bà mẹ hai con nói.

Cũng rơi vào cảnh này, chị Bích, 39 tuổi (Hải Dương) cho biết, chị bị rách vùng kín và phải mổ vá, đặt ống thông tiểu khi sinh bé thứ hai. Sau khi ra viện 3 tháng, chị thường xuyên bị són tiểu khi mang vật nặng hay ho, nên lúc nào cũng phải dùng băng vệ sinh. “Chẳng còn tha thiết gì đến quan hệ vợ chồng nữa vì lúc nào cũng lo sự cố. Hơn nữa, vì chỗ đó lúc nào cũng ẩm ướt nên mình rất hay bị viêm nhiễm”, chị Bích thổ lộ.

Bệnh này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất người phụ nữ. Âm đạo bị ướt, dễ viêm nhiễm, dễ viêm nhiễm phần phụ, tiết niệu… Ảnh hưởng lớn hơn là về mặt tâm lý, khiến họ luôn e dè, ngại ngùng, không dám tham gia các hoạt động xã hội, không dám cười to, lúc nào cũng lo sợ ẩm ướt.

Tình trạng này cũng ảnh hưởng đến nam giới. Khi đang quan hệ mà người vợ bị rỉ nước tiểu ra ngoài, người chồng lần đầu không hiểu là gì sẽ cảm thấy stress, sau đó biết rõ thì có người sợ bẩn, sợ “yêu”… “Có bệnh nhân chia sẻ, chị rất khổ tâm khi thấy chồng tỏ ra xa lánh. Anh còn gọi chị là ‘đồ đái dầm”, đi ngủ thì bắt nằm tráo đầu đuôi, nếu vợ sờ vào người chồng hay có đòi hỏi sinh lý thì chồng bắt phải đi lấy bao vì sợ… bẩn”, bác sĩ kể lại.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục