Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh

Ở một số người khi mắc các chứng bệnh về đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ thường tìm đến các cách chữa bệnh bằng các loại thuốc tây vì cho rằng những cách đấy vừa nhanh chóng vừa đỡ phiền toái. Tuy nhiên các phương pháp tây y chỉ có thể cải thiện tức thời mà không có tác dụng lâu dài bên cạnh đó lại là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe người bệnh.

Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh 1

Thuốc tây y – con dao hai lưỡi đối với bệnh nhân đái dầm

1. Sử dụng thuốc làm Chậm sản xuất nước tiểu ban đêm

Các thuốc desmopressin acetate (DDAVP) tăng mức độ của một hormone tự nhiên (hormone chống lợi tiểu, hoặc ADH) để làm cho nước tiểu ít hơn vào ban đêm. Thuốc này bào chế dưới dạng viên hoặc thuốc xịt mũi. Tuy nhiên, xịt mũi không nên dùng để điều trị đái dầm, vì hình thức này của thuốc vẫn hoạt động cho nhiều thời gian hơn, có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Mặc dù DDAVP có vài tác dụng phụ, nghiêm trọng nhất là một cơn động kinh. Vì lý do này, không sử dụng thuốc này về đêm khi đã có rất nhiều chất lỏng. Ngoài ra, thuốc này còn có thể gây ra các triệu chứng nhức đầu, nôn mửa hoặc có cảm thấy buồn nôn.

Biện pháp làm chậm sản xuất nước tiểu chỉ là biện pháp tình thế tạm thời không cải thiện được nguyên nhân gây bệnh cũng như để lại nhiều tác dụng phụ không như mong muốn. Bên cạnh đó việc tăng một loại hormone nào đó trong cơ thể sẽ khiến cơ thể có những rối loạn đến hoạt động các cơ quan khác.

2. Thuốc làm Thư giãn bàng quang.

Nếu có một bàng quang nhỏ, một loại thuốc anticholinergic như oxybutynin hoặc hyoscyamine có thể giúp làm giảm co thắt bàng quang và khả năng bàng quang tăng lên. Tác dụng phụ có thể bao gồm miệng khô và đỏ bừng mặt. Nhưng về lâu dài những ức chế do thuốc mang lại sẽ ảnh hưởng đến chức năng ban đầu của bàng quang khiến các cơ bàng quang bị lão hóa nhanh chóng.

 1

Đông y được biết đến là cách điều trị chứng đái dầm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

3. Các thuốc chống trầm cảm

Imipramine có thể cung cấp cứu trợ đái dầm bằng cách thay đổi chế độ ngủ và thức dậy. Thuốc cũng có thể làm tăng số lượng thời gian một có thể giữ nước tiểu hoặc giảm số lượng nước tiểu được sản xuất. Imipramine đã được gắn liền với những thay đổi tâm trạng và các vấn đề giấc ngủ. Loại thuốc này tương đối nguy hiểm vì quá liều có thể gây tử vong. Do tính chất nghiêm trọng của những tác dụng phụ, thuốc này thường được khuyến cáo chỉ khi phương pháp điều trị khác đã thất bại.

Thuốc chống trầm cảm ảnh hưởng rất lớn đến thần kinh, về lâu dài khiến thần kinh suy nhược, ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể cũng như tim mạch và các bộ phận khác.

Các loại thuốc trên có những hiệu quả nhất định tuy nhiên không có bảo đảm do thuốc không chữa được vấn đề mà chỉ cải thiện tức thời. Đái dầm thường tiếp tục khi thuốc ngừng lại. Bên cạnh đó cần lưu ý đến những tác dụng phụ nguy hiểm do thuốc mang lại.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục