Đi tiểu liên tục – Nguyên nhân do đâu?

Rất nhiều người trên thế giới gặp phải hiện tượng đi tiểu liên tục trong một ngày và kéo dài trong nhiều ngày, tình trạng này đôi khi ngoài ý muốn và kiểm soát của bản thân người mắc. Vì vậy rất cần hiểu rõ nguyên nhân để có những biện pháp điều trị kịp thời.

Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 1

ĐI TIỂU LIÊN TỤC LÀ MỘT VẤN ĐỀ?

Nếu bạn đi tiểu liên tục và thường xuyên có thể là do bạn đã uống quá nhiều nước và các chất lỏng (có trong rau, canh…). Trường hợp này là rất bình thường, đây không nhất thiết là một điều xấu. Tình trạng đi tiểu liên tục sẽ kết thúc khi bạn điều chỉnh lượng chất lỏng hấp thu vào cơ thể mỗi ngày sao cho phù hợp. Hãy đảm bảo rằng bạn không uống nước quá nhiều vì bạn có thể có nguy cơ nhiễm độc nước.

ĐI TIỂU BAO NHIÊU LẦN BỊ COI LÀ TIỂU NHIỀU?

Nếu bạn đi tiểu nhiều hơn 3,5 lít một ngày, thì là cao hơn so với bình thường. Một người trung bình không đi tiểu nhiều hơn 2 cốc trong hai giờ. Nếu bạn đang đi tiểu quá thường xuyên, bạn có thể cần phải dùng thuốc  để điều trị. Nếu bạn nhận thấy đi tiểu rất thường xuyên, đây là một vài điều bạn sẽ cần tham khảo.

Ở người bình thường, bàng quang có thể lưu trữ nước tiểu 250-300ml cho tới khi con người có điều kiện thuận tiện để đi tiểu (có sẵn nhà vệ sinh, không vướng việc gì cản trở việc đi tiểu), thường là 4-8 lần một ngày. Nếu ai đó cần phải đi hơn tám lần một ngày hoặc thức dậy vào ban đêm để đi vệ sinh có thể có nghĩa người đó đang uống quá nhiều và / hoặc uống quá gần giờ đi ngủ hoặc nó có thể báo hiệu một vấn đề sức khỏe rằng bạn đang mắc chứng tiểu nhiều.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BUỒN TIỂU LIÊN TỤC

Đi tiểu thường xuyên có thể là một triệu chứng của nhiều vấn đề khác nhau. Khi đi tiểu thường xuyên được đi kèm với sốt , có cảm giác bắt buộc phải đi tiểu, không kiểm soát, và đau hoặc khó chịu ở bụng. Nguyên nhân chính là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang dẫn đến hiện tượng buồn tiểu liên tục.

Các yếu tố dẫn đến rối loạn chức năng chế ước của bàng quang dẫn đến việc đi tiểu thường xuyên bao gồm:

Tiểu đường

Đi tiểu thường xuyên thường là một triệu chứng sớm của cả hai loại tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 khi cơ thể cố gắng để loại bỏ lượng glucose không được sử dụng thông qua nước tiểu.

Sử dụng thuốc lợi tiểu

Những loại thuốc được sử dụng để điều trị huyết áp cao hoặc để thải bỏ chất lỏng tích tụ trong thận và nước thừa trong cơ thể, gây đi tiểu liên tục

Mang thai

Từ những tuần đầu của thai kỳ tử cung phát triển ra áp lực lên bàng quang, gây đi tiểu liên tục

Đột quỵ hay bệnh thần kinh khác

Thiệt hại đối với dây thần kinh cung cấp bàng quang có thể dẫn đến các vấn đề với chức năng bàng quang, bao gồm việc gây ra ham muốn đi tiểu thường xuyên và đột ngột. Việc không điều khiển được thần kinh khiến chức năng bàng quang rối loạn theo đó.

Theo lý luận của y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh tiểu nhiều. Bàng quang không kiểm soát được lượng nước tiểu chứa trong đó dẫn tới hiện tượng đi tiểu khi có nước tiểu vào tới bàng quang. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh tiểu nhiều sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Bạn nhận thấy sự gia tăng về tần suất đi tiểu của bạn? Bạn luôn cảm thấy khát ngay cả khi bạn đang uống rất nhiều nước? Bạn thức dậy rất nhiều đêm để đi tiểu.

Đái dầm và tiểu đêm cùng với hiện tượng tiểu tiện liên tục có thể là triệu chứng của đái tháo nhạt.

Đái tháo nhạt thực ra là một rối loạn trao đổi chất xảy ra ở thận và tuyến yên. Tình trạng này khiến nồng độ của nước tiểu không ở mức bình thường. Và từ đó khiến cho cho người bệnh đi tiểu liên tục. Đái tháo nhạt không gây nguy hiểm ngay lập tức, vì nồng độ của nước tiểu thường là không chính xác, cơ thể đôi khi cần phải đẩy ra nhiều nước hơn bình thường để đảm bảo các chất thải bị thải ra khỏi cơ thể. Hãy nhớ rằng bệnh đái tháo nhạt có thể khiến bạn đi tiểu thường xuyên hơn. Bạn cần theo dõi các triệu chứng chẳng hạn như đi tiểu đau , đau ở vùng bụng, sốt…

Muốn chữa khỏi được chứng đi tiểu liên tục và giải quyết được tận gốc cần phải khôi phục lại chức năng chế ước của bàng quang, củng cố lại chức năng của hệ thần kinh thực vật.
Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng tiểu nhiều.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh tiểu nhiều cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người bị tiểu nhiều ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 3

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

“Dùng hết 2 hộp đầu tiên, trình trạng  tiểu nhiều đã giảm bớt, cũng giảm hẳn tình trạng buồn tiểu chưa đi tiểu kịp đã són ra quần. Sau đó thấy có hiệu quả em lại tiếp tục đặt thêm 3 hộp nữa để xem kết quả có được như ban đầu không thì thật tuyệt vời là tình trạng của em ngày càng tốt lên.”

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.


DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 4

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 5

Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 6 Đi tiểu liên tục - Nguyên nhân do đâu? 7

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục