Đi tiểu đêm nhiều

Gần đây em có thấy hiện tượng Đi tiểu đêm nhiều em muốn hỏi các bác sĩ Đi tiểu nhiều là bệnh gì và nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không liệu có chữa được bệnh này không thưa bác sĩ?

Đi tiểu đêm nhiều 1

Trả lời:

Nguyên nhân gây bệnh Tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều có nhiều nguyên nhân gây nên có thể do hội chứng bàng quang bị kích thích hoặc có nguyên nhân tâm lý căng thẳng lo lắng, càng lo lắng về tình trạng của mình thì tình trạng này lại càng trầm trọng hơn

Đi tiểu nhiều có thể là triệu chứng của bệnh Viêm tuyến tiền liệt: Khi người bệnh mắc tuyến tiền liệt sẽ ngăn cản đến dòng nước tiểu và kích thích bàng quang gây cho người bệnh có cảm giác muốn đi tiểu kể cả ban ngày cũng như đêm.

Đi tiểu đêm nhiều có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh gây nên bệnh mất ngủ thường xuyên có nhiều người chủ quan chỉ coi đó là hiện tượng bình thường nên không có phương pháp phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời.

Do mắc bệnh sỏi thận: Tùy thuộc vào mức độ của bệnh mà sẽ gây ra các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu dắt…

Các bệnh về đường tiết niệu cũng có những triệu chứng là tiểu nhiều.

Ngoài ra còn một số bệnh nam khoa khác cũng có triệu chứng là đi tiểu nhiều vì vậy nếu bạn có triệu chứng của bệnh thì nên đi khám để tìm ra nguyên nhân của bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời để có thể đảm bảo sức khỏe của bạn

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục