CUỘC THI ẢNH “ MÙA HÈ CỦA BÉ”

Khoảnh khắc đón con yêu chào đời và lớn lên mỗi ngày là những giây phút hạnh phúc không bao giờ có thể quên với Bố Mẹ. Không gì hạnh phúc hơn khi được ngắm con yêu lớn khôn từng ngày.

Hơn ai hết, Đái dầm Đức Thịnh luôn trân trọng từng phút giây hạnh phúc và tình cảm thiêng liêng ấy 💖. Hãy cùng Đái dầm Đức Thịnh  tham gia cuộc thi ảnh ” MÙA HÈ CỦA BÉ” để cùngc lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ ấy của gia đình cùng bé yêu và nhận ngay những giải thưởng thật ý nghĩa của chương trình.
📣📣📣Các bố mẹ hãy nhanh tay gửi những bức ảnh ghi lại những nụ cười đáng yêu của bé đến BTC để tham dự cuộc thi này để rinh ngay những phần quà SIÊU HẤP DẪN nhất nhé📣📣📣

⭐️QUY ĐỊNH DỰ THI⭐️

– Ảnh chia sẻ là ảnh chụp bé một mình hoặc chụp chung với bố/mẹ (ảnh chụp dã ngoại⛹️🏂🚴, đi du lịch hoặc bất kỳ bức hình nào gia đình bé cảm thấy tâm đắc nhất…)
– Ảnh có chất lượng tốt, không nên quá mờ, khó thấy.

– Ảnh dự thi phải là ảnh chụp thật và không được dùng bất kỳ phần mềm photoshop nào

– Ảnh phải là ảnh thật của con bạn không được copy trên mạng hoặc lấy ảnh không của bé nhà bạn.

⭐️THỂ LỆ THAM GIA⭐️

Bước 1: Like Fanpage “ Đái dầm Đức Thịnh

Bước 2: ClicK ” THAM GIA NGAY ” để vào Fanpage tham gia ngay nhé.

Ba mẹ lưu ý

– Bé có lượng bình chọn (like và share) nhiều Nhất, Nhì,sẽ lần lượt đoạt giải Nhất, Nhì và được thông báo công khai trên Fanpage của trung tâm. ( Bố mẹ có thể Tag bạn bè , người thân để kêu gọi bình chọn cho bé trên fanpage của ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH).

-Những like ảo (auto like) sẽ không được tính vào kết quả. Trong trường hợp phát hiện có like ảo, Chúng tôi sẽ dùng công cụ để tìm ra số like thật và kết quả của tổng số like của ảnh sẽ được tính bằng số like thật mà chúng tôi tính được.

  – Trường hợp các ảnh có số lượng like bằng nhau ban tổ chức sẽ lựa chọn bằng cách cha mẹ nào gửi ảnh dự thi sớm nhất cho bạn tổ chức

🎁🎁🎁CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG🎁🎁🎁

✅Giải nhất: 01 Giải 1: 600k tiền mặt
✅Giải nhì : 02 Giải 2: mỗi giải 2 voucher có giá trị 100k/voucher để mua Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

⭐️THỜI GIAN DỰ THI ⭐️

🍀 Thời gian nhận ảnh dự thi: Từ ngày 14/5/2019 đến hết ngày 15h ngày 31/5/2019

🍀 Thời gian diễn ra công bố giải thưởng: Công bố vào ngày 1/6/2019

🎺🎺🎺Bố mẹ hãy cùng con tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé để được nhận những giải thưởng hấp dẫn cho bé nào🎺🎺🎺

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục