Tiểu rắt ở nam giới – Nguyên nhân do đâu?

Đi tiểu rắt ở nam giới là một triệu chứng nặng nề. Đối với những người bận rộn, cần phải thường xuyên đi tiểu là vô cùng khó chịu và sẽ trở thành một yếu tố gián đoạn cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó nếu tiểu rắt kéo dài, đó có thể xuất phát từ một tình trạng sức khỏe trong cơ thể.

Tiểu rắt ở nam giới - Nguyên nhân do đâu? 1

Thế nào gọi là chứng tiểu rắt ở nam giới?

Đó là một tình trạng một người đàn ông có nhu cầu thường xuyên đi tiểu trên mức cần thiết. Họ cảm thấy bàng quang dường như luôn cần phải trống rỗng hoàn toàn. Đối với nam giới bình thường, trung bình tần suất đi tiểu là 6 lần/ngày. Với những người bị chứng tiểu rắt, có thể phải đi tiểu 10 lần trở lên mỗi ngày. Tương tự, một người có thể ngủ trong sáu đến tám tiếng liên tục, nhưng những người có vấn đề tiết niệu đặc biệt là chứng tiểu rắt sẽ phải thức dậy nhiều lần trong đêm vì cảm giác cấp bách muốn đi tiểu, không thể ngủ được. Đi tiểu rắt cũng được coi là rối loạn giấc ngủ, vì nó là lý do khiến nhiều nam giới buồn ngủ ban ngày, mệt mỏi, trầm cảm và giảm khả năng tinh thần, giảm minh mẫn khi làm việc. Đi tiểu thường xuyên là rất cần thiết cho cơ thể và sức khỏe, tuy nhiên đi tiểu rắt trên mức bình thường là dấu hiệu cho thấy trong cơ thể đang có vấn đề.

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt?

Đi tiểu rắt vào ban ngày có thể có nhiều nguyên nhân như bệnh tiểu đường, bệnh thận, nhiễm độc caffeine, nhiễm trùng đường tiết niệu, mất nước, tuyến tiền liệt mở rộng vv.

Tiểu đường là một trong những nguyên nhân gây đi tiểu rắt và tiểu rắt chính là một triệu chứng sớm của bệnh tiểu đường. Quá trình cơ thể cố gắng loại bỏ lượng đường dư thừa sẽ gây ra tiểu rắt. Việc dùng những loại thuốc lợi tiểu cũng có thể gây đi tiểu nhiều lần hơn.

Nhiễm trùng thận là một trong những nguyên nhân đi tiểu rắt và điều này đòi hỏi phải có sự quan tâm theo dõi cẩn thận bởi vì nếu không được điều trị có thể gây hại cho thận vĩnh viễn.

Khi nam giới già, cơ của bàng quang mất tính đàn hồi. Do đó khả năng của bàng quang có thể giảm, gây đi tiểu thường xuyên hơn.

Nhiễm trùng đường tiết niệu là nguyên nhân phổ biến nhất của tiểu rắt ở cả nam và nữ. Bệnh này thường gây ra bởi vi khuẩn và làm sưng các mô nhạy cảm ở niệu đạo và bàng quang gây đau đớn, cảm giác nóng rát và xảy ra co thắt niệu.

Tiểu rắt ở nam giới có thể liên quan tới tình trạng tuyến tiền liệt. Vấn đề ở tuyến tiền liệt mở rộng có thể gây kích thích bàng quang khiến cho nam giới có nhu cầu đi tiểu 1-2 giờ/lần, nhất là vào ban đêm. Đặc biệt đối với nam giới trên 60 tuổi, họ phải thường xuyên đối mặt với tình trạng tuyến tiền liệt phì. Khi người ta già đi tuyến tiền liệt phát triển và tạo ra áp lực lớn cho niệu đạo. Áp lực này khiến cho nam giới tin rằng họ cần đi tiểu ngay cả khi bàng quang chỉ có một chút nước tiểu. Tuyến tiền liệt chứa tinh dịch, chất lỏng mang các tế bào tinh trùng. Các tuyến chính bao quanh niệu đạo, có thể mang theo nước tiểu ra ngoài qua dương vật. Khi tuyến tiền liệt được mở rộng nó có thể chặn dòng chảy của nước tiểu bằng cách chèn ép vào niệu đạo và gây ra tiểu rắt với các triệu chứng như đau và khó chịu. Với tình trạng tuyến tiền liệt phì, các cơ của bàng quang co lại mạnh hơn so với bình thường và bịt kín nước tiểu qua niệu đạo, bàng quang dày và nhạy hơn dẫn tiểu rắt nhiều lần. Nếu không chú ý, tuyến tiền liệt phì trở nên tệ hơn theo thời gian và dẫn tới nghiêm trọng. Vì vậy, khi xuất hiện triệu chứng tiểu rắt, cần đến cơ sở y tế để kiểm tra cụ thể.

Tình trạng dây thần kinh bị tổn hại, suy yếu cơ tiết niệu, ung thư bàng quang là một số trong những lý do có thể khiến nam giới đi tiểu không kiểm soát. Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những nguyên nhân nghiêm trọng nhất của tiểu rát ở nam giới. Các bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm thì cơ hội sống sót càng cao.

Cà phê là một chất kích thích cho đường tiểu và bàng quang. Nó cũng là một thuốc lợi tiểu có ảnh hưởng đến tiểu rắt khiến cho triệu chứng tiểu rắt càng nặng hơn. Loại bỏ cà phê sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan tới tiểu rắt do tuyến tiền liệt.

Nhiều nam giới kể về những triệu chứng điển hình của tiểu rắt bao gồm đi nhiều vào ban đêm, đi tiểu nhỏ giọt, căng thẳng khi đi tiểu, đôi khi cảm thấy đau đớn, thậm chí có càm giác buốt nóng.

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 1

Nếu bạn quan sát thấy có các triệu chứng trên hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900.63.64.55 để được các dược sỹ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, tư vấn phương pháp điều trị chứng tiểu buốt, tiểu rắt an toàn hiệu quả.

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm, đái buốt, đái rắt ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm, đái buốt, đái rắt ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm, đái buốt, đái rắt ở mức độ bình thường là 11 – 13 hộp, với người bị nặng là 13 – 17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

Video chia sẻ của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh:

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 4

Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 5 Nguyên nhân do đâu nam giới bị tiểu rắt? 6

Xem thêm:

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục