Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả

Chứng đái dầm được thấy rất nhiều ở trẻ em. Tuy nhiên thì người lớn cũng có thể mắc phải. Chứng đái dầm nên được điều trị càng sớm càng tốt. Để lâu, nó có thể gây ảnh hưởng tới tâm lí, gây cảm giác xấu hổ, mặc cảm, tự ti và làm cho người bệnh dần sống khép kín. Việc điều trị chứng đái dầm là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh đái dầm ở người lớn thường được áp dụng và có hiệu quả.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 1

NGUYÊN NHÂN CHỨNG ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN

Để điều trị tốt chứng đái dầm thì việc xác định nguyên nhân gây bệnh là vô cùng cần thiết.

Một số yếu tố có thể gây nên chứng đái dầm ở người lớn như:

Sử dụng chất kích thích : các chất kích thích như rượu, bia … gây ra chứng đái dầm. Uống rượu làm giảm việc tiết hormone Vasopressin- hormone giúp kiểm soát quá trình thải nước tiểu. Vì thiếu Vasopressin nên khi bàng quang đầy, không thể chứa thêm nước tiểu không có hormone nào giải quyết dẫn đến việc đái dầm

Sử dụng thuốc gây tác dụng phụ : một số loại thuốc gây ra phản ứng phụ là đái dầm. Đó là: Thioridanzine, Clozapine, Risperidone- các loại thuốc trị bệnh tâm thần

Stress : phải chịu một áp lực lớn, phải lo nghĩ nhiều gây rối loạn cho cơ thể có thể gây ra chứng đái dầm. Khi bị một cú sốc tâm lí cũng có thể dẫn đến chứng đái dầm

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nguyên nhân thực sự gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái  tháo nhạt .

Vậy nguyên nhân nguồn gốc của những vấn đề trên do đâu?

Nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân.

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHỨNG ĐÁI DẦM

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 2

Theo Tây Y, một số loại thuốc chữa bệnh trầm cảm có tác dụng trong việc điều trị chứng đái dầm. Tuy nhiên thông thường chúng chỉ có tác dụng trong 2-3 tháng đầu. Bên cạnh đó còn đem lại các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh .

Thực tế hiện nay chứng minh các loại thuốc từ Đông Y đã có thể giải quyết chứng đái dầm một cách hiệu quả và an toàn không có những tác dụng phụ như các loại thuốc từ Tây Y.

Việc bị đái dầm khi đã trưởng thành khiến cho nhiều người tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi v.v. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh. Điều này khiến cho họ chán nản và thậm chí tuyệt vọng.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 3Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM TẠI NHÀ

Thay đổi thói quen sống tốt hơn cũng là một phương pháp chữa trị chứng đái dầm đơn giản mà hiệu quả.

Tránh uống các loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối. Không uống các thức uống cola hoặc đồ ăn nhẹ chứa caffeine như chocolate vào buổi tối

Hạn chế lượng chất lỏng uống vào buổi tối. Điều này làm cho lượng nước thải được sản xuất ra vào buổi tối được kiểm soát. Tuy nhiên do việc hạn chế lượng chất lỏng vào tối nên ban ngày phải uống đầy đủ. Nếu tham gia hoạt động thể thao thì không được hạn chế lượng chất lỏng được uống

Đi tiểu trước khi đi ngủ. Điều này nên được tập thành thói quen. Như vậy lượng nước tiểu được sản xuất ra trong khi ngủ sẽ giảm đáng kể. Do đó, người bệnh sẽ ít có nguy cơ đái dầm

Nên đi tiểu thường xuyên trong suốt cả ngày. Nên đi tiểu trong ngày và buổi tối mỗi lần cách nhau khoảng 2 giờ để tránh cảm giác khẩn cấp

Tránh mang vác nặng. Vì việc mang vác nặng thường xuyên gây đau lưng. Xương chậu tiếp xúc trực tiếp với các đốt sống lưng gây ra yếu xương chậu. Đây là nguyên nhân gây đái dầm

Không nên đi giày, dép quá cao. Nếu đi giày, dép quá cao sẽ gây ra sự mất cân bằng cho nửa than trên và nửa than dưới, điều này khiến cho cơ bụng phải hoạt động nhiều dẫn đến bàng quang bị nén lại.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM KHÁC

Một số phương pháp điều trị chứng đái dầm nhưng nên được tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi áp dụng:

Thôi miên : Sử dụng thôi miên kết hợp với đi vào nhà vệ sinh trong đêm có thể làm giảm việc đái dầm

Châm cứu : nghiên cứu cho thấy biện pháp châm cứu có tác dụng với một số trẻ em

Chế độ ăn uống : thực phẩm cũng gây ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến bàng quang nên việc thay đổi chế độ ăn uống khoa học có thẩy giúp làm hết chứng đái dầm

Tham khảo thêm một số bài thuốc cải thiện chứng đái dầm tại nhà: Bài thuốc chữa chứng đái dầm 

Vì chứng đái dầm không phải là tự nguyện đối với người bệnh nên rất vô lí để trách móc họ. Ta cần phải tìm hiểu và kiên nhẫn cùng họ vượt qua chứng đái dầm. Nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp đối phó. Nên khuyến khích bệnh nhân thể hiện cảm xúc của mình để làm giảm việc chịu đựng sự căng thẳng. Sử dụng các chất thấm hoặc chất chống thấm để không làm ướt giường khi đái dầm.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 4

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 5

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 6

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 7 Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 8

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 106 bình luận cho bài viết: Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả
 1. Linhan says:

  E bị đái dầm từ năm lớp 7, trước lúc đó vẫn bình thường, em năm nay 19t, nhưng lâu lâu mới bị một lần và tình trạng kéo dài cho đến giờ, có thể là 1 tháng bị 2,3 lần, có khi mấy tháng lại không bị gì cả… Lúc ngủ em không kiểm soát được, lúc ướt quần rồi mới có cảm giác… Vậy cho e hỏi là e phải dùng bao nhiêu hộp thì mới trị dứt khoát bệnh này ạ, mong bác Sĩ tư vấn giúp em. E cảm ơn ạ

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng của thận gây ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Vì vậy, muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn nên KIÊN TRÌ thì mới hỏi bệnh được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Đối với bạn, chúng tôi khuyến nghị sử dụng từ 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua hàng theo chương trình tri ân trên trang web nhé.

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Vì vậy, muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này cần thời gian. Do đó, bạn nên KIÊN TRÌ thì mới chữa khỏi dứt điểm được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị sẽ dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn chúng tôi khuyến nghị sử dụng từ 11-13 hộp Viên đái dầm. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua hàng từ trang web theo chương trình tri ân khách hàng nhé.

 2. ylinh says:

  Tôi bị bệnh đái dầm từ nhỏ đến lớn, dường nhu tuần nào cũng bị một lần có khi tuần 2-3 lần v thuốc này chữa có hết được k vậy, tôi 23 tuổi

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng của thận bị rối loạn, ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này. Việc này đòi hỏi thời gian nên muốn chữa khỏi bạn phải KIÊN TRÌ một chút. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị bạn dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay trên thị trường điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành riêng cho người lớn, tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với dùng si-rô. Do bạn bị từ nhỏ nên liều điều trị trung bình của bạn là từ 13-15 hộp Viên đái dầm. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc nếu bạn mua qua trang web công ty thì được hưởng chương trình tri ân là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

   • Mèo says:

    Em năm nay 20 rồi. Mỗi lần em ngủ nếu nằm mơ thấy mìh đi vệ sinh là bị tiểu ra ngoài. Em bị bệnh như thế nào ạ. Em bị từ khoảng năm 11t

    • admin_3t says:

     Bạn bị bệnh tiểu dầm. Nguyên nhân là do chức năng do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị khoảng là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (THuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên). Sử dụng Viên đái dầm tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối ưu nhé.

 3. Hang says:

  Tôi bị đái dầm từ nhỏ, ngày còn nhỏ thì hầu như hôm nào cũng đái dầm. Lớn hơn thì cũng đỡ hơn. Hiện tại thì có hôm nào tôi uống bia, quá mệt mỏi, uống nhiều nước vào buổi tối và ngủ mê mệt, nằm mơ thì hay đái dầm. Trung bình 1 tháng/1 lần. Tôi 24 tuổi. Vậy tôi phải điều trị thế nào? Có phải là do bàng quang nhỏ và thận yếu từ khi còn nhỏ không?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của các cơ quan này. Việc bị rối loạn chức năng thận và bàng quang có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể do sinh hoạt, ăn uống. Điều quan trọng là việc điều trị chứng bệnh này cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng Thuốc. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC số 1 trên thị trường hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và trẻ em. Thuốc hiện được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành riêng cho Người lớn và trẻ em từ 11 tuổi trở lên, tiện sử dụng và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị trung bình dành cho người lớn và trẻ em từ 11 tuổi trở lên là 30-45 chai THuốc trị đái dầm ĐT 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Đối với những người bị nặng, bị từ nhỏ thì liều điều trị trung bình là từ 45-60 chai 200ml hoặc từ 11-15 hộp Viên đái dầm Đức THịnh. Cá biệt có trường hợp bị rất nặng thì liều điều trị dài hơn.

   Bạn có thể mua Thuốc tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc trực tiếp mua thuốc trên trang web daidamducthinh.vn hoặc 3tpharma.com.vn để được hưởng chương trình tri ân khách hàng. Tùy theo thời điểm chúng tôi có những mức chiết khấu rất cao, có thể lên đến 60% giá bán. Vì vậy, bạn nên lưu tâm nhé.

 4. Van khanh says:

  Cho hoi gia cua 1 chai thuoc 200ml la bao nhieu. Co the dat mua o dau de dam bao hang that

  • admin_3t says:

   Giá 01 chai thuốc 200ml là 69.000 đồng. Giá một cha 125ml là 48.000 đồng. Bạn có thể mua hàng bất kỳ nhà thuốc nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của công ty, thậm chí bạn có thể được hưởng chương trình tri ân cho khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn (có thể lên tới hơn 30% khi có chương trình).

 5. Nhà thuốc cho em hỏi với ạ.em bị đái dầm k tự chủ cũng đã lâu,và cũng dùng nhiều thuốc để điều trị rồi mà k khỏi.vậy cho em hỏi uống thuốc của nhà thuốc có chắc chắn khỏi bệnh k vậy.và uống bao nhiêu hộp là khỏi bệnh vậy.

  • Cho e hỏi khi dùng xong đúng như tư vấn bác sĩ có khỏi bệnh vĩnh viễn k ạ

   • admin_3t says:

    Ở độ tuổi 11 trở lên, sau khi dùng thuốc khỏi thì không bị tái phát trở lại nữa. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý dùng đủ liều lượng phù hợp nhé. Bởi vì có một số người sử dụng khoảng 5 chai thấy đỡ sau đó ngừng dùng thuốc, cuối cùng bệnh lại quay trở lại.

  • admin_3t says:

   Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là loại THUỐC số 1 hiện nay trên thị trường điều trị các bệnh Đái dầm, Đái không tự chủ, đái nhiều, đái buốt và đái rắt. Thuốc đã đạt giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của Thuốc.

   Do bệnh đái dầm là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn nên muốn trị khỏi cần khôi phục chức năng của 2 cơ quan này. Việc này cần thời gian nhất định. Nhanh hay lâu phụ thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh. Liều điều trị trung bình đối với người lớn bị nhẹ là từ 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 7-9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh, người bị nặng là 45-60 chai Thuốc trị đái dầm ĐT 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh, bị đã lâu hoặc nặng thì khoảng trên 60 chai hoặc trên 11 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn lưu ý muốn điều trị khỏi cần dùng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng nhé. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mua đủ cơ sở thuốc theo đúng liều điều trị để trị dứt điểm, tránh bị ngắt quãng vì không có sẵn thuốc uống.

   • Đái dầm do ngủ mơ thì có dùng thuốc đc ko ad?

    • admin_3t says:

     Bệnh đái dầm dù bất kỳ dưới hình thức gì đều là do rối loạn chức năng thận và bàng quang gây ra. Muốn chữa khỏi cần khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay trên thị trường điều trị các bệnh Đái dầm, Đái không tự chủ, đái nhiều, đái buốt và đái rắt. Thuốc đã đạt giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012.

     Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên, rất tiện sử dụng và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị trung bình với trẻ em từ 11 tuổi trở lên và người lớn là khoảng 30-45 chai si-rô hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh.

 6. gia 1 hop la bn vay ad? mua nhieu co dc chiet khau ko a?

  • admin_3t says:

   Giá 01 hộp là 195k, dùng được cho 5-7 ngày. Chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua on-line với mức chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 7. Đoàn Anh Khương says:

  Cho hỏi viên đái dầm đức thịnh trị được bao lâu vậy

  • admin_3t says:

   Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh bạn à. Nếu bị nhẹ thì chỉ cần 3-5 hộp là khỏi, bị nặng thì khoảng 9-11 hộp, bị rất nặng thì hơn 11 hộp.

 8. Loan says:

  Cho hỏi uong thuốc hêt bệnh luôn hay chỉ giảm một thời gian?

  • admin_3t says:

   Đây là thuốc điều trị nên chắc chắn hết bệnh nếu bạn sử dụng đúng liều lượng yêu cầu nhé.

 9. Thuoc tri dai dam hay nhat hay cho toi biet

  • admin_3t says:

   Bạn có thể liên hệ với những người đã được chữa khỏi thì sẽ biết hiệu quả của Thuốc như thế nào. Ngoài ra, Thuốc được giải “Người tiêu dùng bình chọn” của cả nước. Đó là minh chứng rõ ràng về chất lượng của Thuốc.

 10. ALoneNguyen says:

  mỗi khi nhậu vào đi ngủ là em không kiểm soát đc nên thường tiểu trong quần rùi mới hay.môi lần là bị còn bthương thì kg có bị.cho e hỏi nguyên nhân bệnh và cách điều trị.uông thuốc Đái Dầm có trị đc k ạ.cam ơn

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Vì lý do kỹ thuật mà thư của bạn lại ở mục thư rác nên chúng tôi không phát hiện ra. Về câu hỏi của bạn, có thể khẳng định bạn bị tiểu không tự chủ, nguyên nhân là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi thì phải khôi phục chức năng của các cơ quan này và cần một chút thời gian. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Thuốc được điều chế dưới dạng si-rô và dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Sử dụng dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị dành cho người lớn. Liều dùng trung bình của bạn với dạng si-rô là 30-45 chai, còn dạng Viên là 10-15 hộp Viên đái dầm.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục