Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả

Chứng đái dầm được thấy rất nhiều ở trẻ em. Tuy nhiên thì người lớn cũng có thể mắc phải. Chứng đái dầm nên được điều trị càng sớm càng tốt. Để lâu, nó có thể gây ảnh hưởng tới tâm lí, gây cảm giác xấu hổ, mặc cảm, tự ti và làm cho người bệnh dần sống khép kín. Việc điều trị chứng đái dầm là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh đái dầm ở người lớn thường được áp dụng và có hiệu quả.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 1

NGUYÊN NHÂN CHỨNG ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN

Để điều trị tốt chứng đái dầm thì việc xác định nguyên nhân gây bệnh là vô cùng cần thiết.

Một số yếu tố có thể gây nên chứng đái dầm ở người lớn như:

Sử dụng chất kích thích : các chất kích thích như rượu, bia … gây ra chứng đái dầm. Uống rượu làm giảm việc tiết hormone Vasopressin- hormone giúp kiểm soát quá trình thải nước tiểu. Vì thiếu Vasopressin nên khi bàng quang đầy, không thể chứa thêm nước tiểu không có hormone nào giải quyết dẫn đến việc đái dầm

Sử dụng thuốc gây tác dụng phụ : một số loại thuốc gây ra phản ứng phụ là đái dầm. Đó là: Thioridanzine, Clozapine, Risperidone- các loại thuốc trị bệnh tâm thần

Stress : phải chịu một áp lực lớn, phải lo nghĩ nhiều gây rối loạn cho cơ thể có thể gây ra chứng đái dầm. Khi bị một cú sốc tâm lí cũng có thể dẫn đến chứng đái dầm

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nguyên nhân thực sự gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái  tháo nhạt .

Vậy nguyên nhân nguồn gốc của những vấn đề trên do đâu?

Nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân.

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHỨNG ĐÁI DẦM

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 2

Theo Tây Y, một số loại thuốc chữa bệnh trầm cảm có tác dụng trong việc điều trị chứng đái dầm. Tuy nhiên thông thường chúng chỉ có tác dụng trong 2-3 tháng đầu. Bên cạnh đó còn đem lại các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh .

Thực tế hiện nay chứng minh các loại thuốc từ Đông Y đã có thể giải quyết chứng đái dầm một cách hiệu quả và an toàn không có những tác dụng phụ như các loại thuốc từ Tây Y.

Việc bị đái dầm khi đã trưởng thành khiến cho nhiều người tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi v.v. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh. Điều này khiến cho họ chán nản và thậm chí tuyệt vọng.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 3Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM TẠI NHÀ

Thay đổi thói quen sống tốt hơn cũng là một phương pháp chữa trị chứng đái dầm đơn giản mà hiệu quả.

Tránh uống các loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối. Không uống các thức uống cola hoặc đồ ăn nhẹ chứa caffeine như chocolate vào buổi tối

Hạn chế lượng chất lỏng uống vào buổi tối. Điều này làm cho lượng nước thải được sản xuất ra vào buổi tối được kiểm soát. Tuy nhiên do việc hạn chế lượng chất lỏng vào tối nên ban ngày phải uống đầy đủ. Nếu tham gia hoạt động thể thao thì không được hạn chế lượng chất lỏng được uống

Đi tiểu trước khi đi ngủ. Điều này nên được tập thành thói quen. Như vậy lượng nước tiểu được sản xuất ra trong khi ngủ sẽ giảm đáng kể. Do đó, người bệnh sẽ ít có nguy cơ đái dầm

Nên đi tiểu thường xuyên trong suốt cả ngày. Nên đi tiểu trong ngày và buổi tối mỗi lần cách nhau khoảng 2 giờ để tránh cảm giác khẩn cấp

Tránh mang vác nặng. Vì việc mang vác nặng thường xuyên gây đau lưng. Xương chậu tiếp xúc trực tiếp với các đốt sống lưng gây ra yếu xương chậu. Đây là nguyên nhân gây đái dầm

Không nên đi giày, dép quá cao. Nếu đi giày, dép quá cao sẽ gây ra sự mất cân bằng cho nửa than trên và nửa than dưới, điều này khiến cho cơ bụng phải hoạt động nhiều dẫn đến bàng quang bị nén lại.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM KHÁC

Một số phương pháp điều trị chứng đái dầm nhưng nên được tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi áp dụng:

Thôi miên : Sử dụng thôi miên kết hợp với đi vào nhà vệ sinh trong đêm có thể làm giảm việc đái dầm

Châm cứu : nghiên cứu cho thấy biện pháp châm cứu có tác dụng với một số trẻ em

Chế độ ăn uống : thực phẩm cũng gây ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến bàng quang nên việc thay đổi chế độ ăn uống khoa học có thẩy giúp làm hết chứng đái dầm

Tham khảo thêm một số bài thuốc cải thiện chứng đái dầm tại nhà: Bài thuốc chữa chứng đái dầm 

Vì chứng đái dầm không phải là tự nguyện đối với người bệnh nên rất vô lí để trách móc họ. Ta cần phải tìm hiểu và kiên nhẫn cùng họ vượt qua chứng đái dầm. Nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp đối phó. Nên khuyến khích bệnh nhân thể hiện cảm xúc của mình để làm giảm việc chịu đựng sự căng thẳng. Sử dụng các chất thấm hoặc chất chống thấm để không làm ướt giường khi đái dầm.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 4

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 5

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 6

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 7 Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 8

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 106 bình luận cho bài viết: Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả
 1. Hân says:

  E nam nay 28t cu thinh thoang e lai ngu mo di tieu. E muon hoi nha thuoc nhu benh cua e thi se dieu tri nhu the nao thi khoi han tinn trang nay a.

  • admin_3t says:

   Bạn bị chứng đái dầm. Nguyên nhân bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất trên thị trường hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều, đái buốt và đái rắt (Thuốc được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012). Thuốc được điều chế 100% từ thảo dược dưới cả 2 dạng si-ro và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị của bạn là từ 9-11 hộp liên tục.

 2. Hamika says:

  Cho em hỏi, em bị đái dầm từ nhỏ,, có điều trị thuốc nam theo bệnh viện chỉ đỡ, giờ thỉnh thoảng vài ngày hoặc 1 tuần bị 1-2 lần thì thuốc có đảm bải chắc chắn điều trị đc khỏi không ạ và thuốc dạng viên thì bn tiền ạ. Em cảm ơn!

  • admin_3t says:

   Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã điều trị khỏi bệnh cho rất rất nhiều người rồi nên chúng tôi tin Thuốc sẽ điều trị hiệu quả với trường hợp của bạn. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn 50% so với sử dụng dạng si-rô. Một hộp là 195.000 đồng sử dụng được trong 5-7 ngày bạn nhé.

 3. Hoài says:

  Trước khi dùng thuốc phải đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân đúng không ạ?
  Và nếu đi khám mọi thứ đều bình thường, tiết niệu cũng không có vấn đề nhưng vẫn đái dầm thì có nên sử dụng thuốc không ạ?

  • admin_3t says:

   Bạn không cần phải đi khám bác sĩ làm gì bởi vì nếu có khám thì cũng không ra bệnh. Lý do bệnh này không phải do vi khuẩn hay vi trùng gây ra. Vì vậy, Tây y khó tìm ra. Bệnh này là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Để chữa khỏi thì phải khôi phục chức năng của bàng quang và cần một chút thời gian. Để làm việc này không thể sử dụng tân dược được mà phải sử dụng sản phẩm đông dược điều chế từ bài thuốc cổ phương đặc biệt. Bạn nên dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã được Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2012. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Liều điều trị của bạn là khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc là 9-11 hộp Viên đái dầm nhé. Bạn lưu ý phải sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để khỏi nhanh hơn. Bạn nên dùng dạng Viên vì tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị.

 4. Hiền says:

  Nhà thuốc giải đáp giúp e với.E năm nay 24 tuổi nhưng e vẫn tiểu đêm mất kiểm soát.E nghĩ 1 phần do lượng nước e uống nhiều buổi tôi nên cũng hạn chế uống và có lần e không uống nhiều nước hay chất lỏng nào khác mà vẫn bị.Em chỉ biết được khi đã làm ướt giường.Cách đây 2 năm e cũng đi khám ở bv đống đa.Bs có làm xét nghiệm và Kluan e k có vấn đề j.Liệu với tình trạng hiện giờ của e ,thì dùng thuốc này có hiệu quả k ạ,và tìm ra nguyên nhân bệnh.e cảm ơn.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là vì khả năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng và cần mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 30-45 ngày liên tục và với dạng Viên là 9-11 hộp liên tục. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

 5. Em đang cho con bú thì có dubgf được k. Và thuốc có tác dụng phụ j k

  • admin_3t says:

   Hoàn toàn dùng được bạn nhé. Sản phẩm được điều chế từ bài thuốc Đông y gia truyền và hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào hết.

 6. từ sau khi sinh em bé lâu là em không kiểm soat được tiểu trong quần rồi mới hay.lúc thì mơ thấy đi vệ sinh,lúc thì không.không nguyên nhân là gì?uốg thuốc đái dầm có trị được không?và em phải mua ở đâu mới co ạ?

  • admin_3t says:

   Bạn bị chứng tiểu không tự chủ. Bệnh này khá phổ biến với phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 30-45 ngày liên tục và với dạng Viên là 9-11 hộp liên tục. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn có thể mua Thuốc trị đái dầm dạng si-rô ở bất kỳ nhà thuốc nào trên toàn quốc. Dạng Viên thì mới ra thị trường nên chưa phổ biến. Bạn có thể hỏi các nhà thuốc lớn trong khu vực hoặc trực tiếp đặt hàng qua mạng tại trang web http://www.daidamducthinh.vn. Mua trên mạng bạn hưởng chương trình tri ân được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên. Bạn lưu ý cần mua thuốc đủ liều dùng, tránh ngắt quãng nhé.

 7. Thuy says:

  Moi dem nam ngu e thuong mo thay e dang di tieu .va cu moi lan e van co gang day di tieu nhung van bi nam mo tieu lien tuc ngay 5den sau lan e khong hieu e dang bi benh gi ma tieu nhieu nhu. Vay nua bac sy giup e voi

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 30-45 ngày liên tục và với dạng Viên là 9-11 hộp liên tục. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

 8. E bi dai dam tu khi 10t, cu 2-3 ngay la bi mot lan, gio do nhieu roi, nhung ngung khoang 1 thang thi e van bi, khong it thi nhieu, trg hop cua e thi dung khoang bn hop thuoc moi dc a? Xin nha thuoc tu van giup.

 9. Trâm says:

  T bi chung dai dam tu nho! Thinh thoang van bi cho den nay t da 26 tuoi nhug k cham dut duoc tinh trang nay. T da thu cach dat gio bao thuc nhung van khong co ket qua gi may. T thuong nam mo thay minh di ve sinh va te dam. Dieu nay khien t rat xau ho va mat tu tin. Xin hoi t dung thuoc Đức Thịnh co khỏi hẳn khong va lieu trinh bao lau, va thuoc co duoc ban rong rai tai cac nha thuoc khong. Xin cam on.

  • admin_3t says:

   Bạn bị từ nhỏ là khá nặng. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục và với dạng Viên là 11-15 hộp liên tục. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Dạng si-rô thì bạn hỏi nhà thuốc nào cũng có, dạng Viên thì ít phổ biến hơn vì chúng tôi mới tung ra thị trường. Nếu cần thì bạn có thể đặt trực tiếp trên trang web công ty và hưởng chương trình tri ân với mức chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên. Bạn lưu ý cần mua thuốc đủ liều để sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất nhé.

 10. Huong says:

  E ko bị nhiều lần mà lâu mới bị một lần e ngủ và đái lúc nào ko biết e phai lam sao

  • admin_3t says:

   Bạn vẫn bị rối loạn chức năng chế ước của bàng quang mặc dù ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, nếu không trị ngay thì bệnh có thể nặng hơn. Để chữa khỏi bệnh này cần khôi phục chức năng của bàng quang và cần mất thời gian một chút. Bạn nên sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Về liều lượng sử dụng, tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị có thể dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn còn bị nhẹ nên liều dùng ít hơn mức trung bình, liều điều trị của bạn là khoảng 15-30 ngày liên tục đối với dạng si-rô và 5-7 hộp đối với dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục