Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả

Chứng đái dầm được thấy rất nhiều ở trẻ em. Tuy nhiên thì người lớn cũng có thể mắc phải. Chứng đái dầm nên được điều trị càng sớm càng tốt. Để lâu, nó có thể gây ảnh hưởng tới tâm lí, gây cảm giác xấu hổ, mặc cảm, tự ti và làm cho người bệnh dần sống khép kín. Việc điều trị chứng đái dầm là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh đái dầm ở người lớn thường được áp dụng và có hiệu quả.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 1

NGUYÊN NHÂN CHỨNG ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN

Để điều trị tốt chứng đái dầm thì việc xác định nguyên nhân gây bệnh là vô cùng cần thiết.

Một số yếu tố có thể gây nên chứng đái dầm ở người lớn như:

Sử dụng chất kích thích : các chất kích thích như rượu, bia … gây ra chứng đái dầm. Uống rượu làm giảm việc tiết hormone Vasopressin- hormone giúp kiểm soát quá trình thải nước tiểu. Vì thiếu Vasopressin nên khi bàng quang đầy, không thể chứa thêm nước tiểu không có hormone nào giải quyết dẫn đến việc đái dầm

Sử dụng thuốc gây tác dụng phụ : một số loại thuốc gây ra phản ứng phụ là đái dầm. Đó là: Thioridanzine, Clozapine, Risperidone- các loại thuốc trị bệnh tâm thần

Stress : phải chịu một áp lực lớn, phải lo nghĩ nhiều gây rối loạn cho cơ thể có thể gây ra chứng đái dầm. Khi bị một cú sốc tâm lí cũng có thể dẫn đến chứng đái dầm

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nguyên nhân thực sự gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái  tháo nhạt .

Vậy nguyên nhân nguồn gốc của những vấn đề trên do đâu?

Nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân.

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHỨNG ĐÁI DẦM

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 2

Theo Tây Y, một số loại thuốc chữa bệnh trầm cảm có tác dụng trong việc điều trị chứng đái dầm. Tuy nhiên thông thường chúng chỉ có tác dụng trong 2-3 tháng đầu. Bên cạnh đó còn đem lại các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh .

Thực tế hiện nay chứng minh các loại thuốc từ Đông Y đã có thể giải quyết chứng đái dầm một cách hiệu quả và an toàn không có những tác dụng phụ như các loại thuốc từ Tây Y.

Việc bị đái dầm khi đã trưởng thành khiến cho nhiều người tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi v.v. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh. Điều này khiến cho họ chán nản và thậm chí tuyệt vọng.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 3Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM TẠI NHÀ

Thay đổi thói quen sống tốt hơn cũng là một phương pháp chữa trị chứng đái dầm đơn giản mà hiệu quả.

Tránh uống các loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối. Không uống các thức uống cola hoặc đồ ăn nhẹ chứa caffeine như chocolate vào buổi tối

Hạn chế lượng chất lỏng uống vào buổi tối. Điều này làm cho lượng nước thải được sản xuất ra vào buổi tối được kiểm soát. Tuy nhiên do việc hạn chế lượng chất lỏng vào tối nên ban ngày phải uống đầy đủ. Nếu tham gia hoạt động thể thao thì không được hạn chế lượng chất lỏng được uống

Đi tiểu trước khi đi ngủ. Điều này nên được tập thành thói quen. Như vậy lượng nước tiểu được sản xuất ra trong khi ngủ sẽ giảm đáng kể. Do đó, người bệnh sẽ ít có nguy cơ đái dầm

Nên đi tiểu thường xuyên trong suốt cả ngày. Nên đi tiểu trong ngày và buổi tối mỗi lần cách nhau khoảng 2 giờ để tránh cảm giác khẩn cấp

Tránh mang vác nặng. Vì việc mang vác nặng thường xuyên gây đau lưng. Xương chậu tiếp xúc trực tiếp với các đốt sống lưng gây ra yếu xương chậu. Đây là nguyên nhân gây đái dầm

Không nên đi giày, dép quá cao. Nếu đi giày, dép quá cao sẽ gây ra sự mất cân bằng cho nửa than trên và nửa than dưới, điều này khiến cho cơ bụng phải hoạt động nhiều dẫn đến bàng quang bị nén lại.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM KHÁC

Một số phương pháp điều trị chứng đái dầm nhưng nên được tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi áp dụng:

Thôi miên : Sử dụng thôi miên kết hợp với đi vào nhà vệ sinh trong đêm có thể làm giảm việc đái dầm

Châm cứu : nghiên cứu cho thấy biện pháp châm cứu có tác dụng với một số trẻ em

Chế độ ăn uống : thực phẩm cũng gây ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến bàng quang nên việc thay đổi chế độ ăn uống khoa học có thẩy giúp làm hết chứng đái dầm

Tham khảo thêm một số bài thuốc cải thiện chứng đái dầm tại nhà: Bài thuốc chữa chứng đái dầm 

Vì chứng đái dầm không phải là tự nguyện đối với người bệnh nên rất vô lí để trách móc họ. Ta cần phải tìm hiểu và kiên nhẫn cùng họ vượt qua chứng đái dầm. Nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp đối phó. Nên khuyến khích bệnh nhân thể hiện cảm xúc của mình để làm giảm việc chịu đựng sự căng thẳng. Sử dụng các chất thấm hoặc chất chống thấm để không làm ướt giường khi đái dầm.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 4

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 5

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 6

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 7 Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 8

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 106 bình luận cho bài viết: Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả
 1. buithikimhuong says:

  cho hỏi tại sao em gửi tiền ngày thứ năm sao giờ cũng chưa có thuốc mà đt nhắn tin gì cũng không trả lời .

  • admin_3t says:

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0436369140 máy lẻ 103 để kiểm tra nhé. Nếu có vấn đề gì xin liên hệ trực tiếp chị Vinh phụ trách Văn phòng điện thoại 0983758028 nhé.

 2. Năm nay tôi 24 tuổi và có tiền sử bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu.thi thoảng làm việc mệt mỏi hay sử dụng rượu bia tôi có bị đi tiểu không tự chủ vào ban đêm? Vậy sử dụng thuốc của nhà thuốc có chắc khỏi được không?nên dùng thuốc dạng siro hay viên nén thì tốt ạ

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang của bạn bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

 3. buithikimhuong says:

  cho em hỏi e cũng bị bệnh đái kg tự chủ cũng lâu rồi , cách đây 3 năm em có đặt mua thuốc thang của nhà thuốc mình uống được 1 liều nhưng giờ cho e hỏi mua để dùng lại chữa bệnh thì nên uống dạng chai hay là thuốc sắt đó . Mong giúp em chữa chấm dứt căn bệnh này với , xin cám ơn bác sĩ

  • admin_3t says:

   Bạn nên sử dụng dạng viên vì dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn nhiều so với dạng si-rô. Liều dùng khuyến nghị cho bạn là 13-15 hộp Viên đái dầm nhé.

 4. Hanh says:

  E muốn đặt hàng thì phải ltn ạ?

  • admin_3t says:

   Bạn có thể đặt hàng theo nhiều cách. Cách 1: Mua hàng tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Nếu bạn sử dụng si-rô thì bạn có thể mua Thuốc tại bất kỳ nhà thuốc nào nhưng nếu bạn dùng dạng Viên thì bạn cần đến những nhà thuốc lớn (vì dạng viên mới đưa ra thị trường). Cách 2: Mua online trên trang web tại đây: http://daidamducthinh.vn/dang-ky-mua-hang/. Nếu có vấn đề gì xin cho chúng tôi biết để hỗ trợ bạn.

 5. Dang Thi Ben says:

  Toi nam nay 26 tuoi bi mac benh dai dam tu lau.toi thuong ngu me la minh di dai nhung khi tinh thi minh da tieu tien ra giuong.toi dang cho con bu thi co dung duoc khong.toi bi nhu vay thi phai dung thuoc voi lieu luong nhu the nao dung trong bao lau de khoi han benh?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là tiểu dầm. Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được khi đang cho con bú.

 6. Mình bị từ nhỏ đến giờ lớn vẫn còn bị nhưng k thường xuyên mình đã thức giấc để đi nhưng đôi khi vẫn k kịp nhà luôn chửi mình đã cố gắng k uống nước trước khi đi ngủ nhưng vẫn bị cho mình lời khuyên

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn vẫn là đái dầm. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm nhé. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 7. Ngân says:

  Có khi một một năm tôi tôi bị đái dầm một lần. Co khi thi 2 tuần bị một lần. Thậm chi thì 2 ngày liên tục. Trươc khi đái dầm là tôi cư nằm mơ minh đã tỉnh giấc và đang ngồi đái. Tôi buồn quá và không biết phải như thế nào đây. Mong mọi nguòi tìm cách cho tôi. Xin cam on nhiều.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu dầm, tiểu buốt và rắt (Thuốc được giải Người tiêu dùng bình chọn về chất lượng năm 2012). Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn.

 8. Vân anh says:

  Thuốc này dung cho phu nư co thai k

 9. 1509 says:

  Em 27 tuổi đã có một bé gái 2 tuổi rưỡi. Sinh bé được 7 tháng thì em mắc chứng đái dầm. Bản thân thì thấy sức khỏe tốt. Chỉ có vì bé hay quấy khóc đêm nên em hay bị mất ngu về đêm. Liệu đây có phải nguyên nhân gây ra bệnh đái dần cho em không vì thời gian đó em rất hay bị street. Giờ thì bé ngoan ngu ngon rồi nhung bệnh đái dầm của em chưa khỏi mặc dầu em cũng đã uống thuốc đông y rồi. Bác sĩ cho em lời khuyên và cách chữa trị nhé. Cảm ơn bác sĩ

  • admin_3t says:

   Khi bạn mang thai và sinh con thì cơ thể trải qua biến động lớn, có thể ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan nội tạng. Trong trường hợp của bạn, chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn khiến cho bạn bị đái dầm. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng này. Nếu không trị đúng nguyên nhân thì bạn sẽ không khỏi bệnh được, kể cả có uống thuốc đông y. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì Thuốc này được điều chế đặc biệt để phục hồi chức năng chế ước của bàng quang. Đây là loại THUỐC số 1 trên thị trường hiện nay điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012. Bạn lưu ý là để khôi phục chức năng chế ước của bàng quang thì cần thời gian nhất định nên bạn cần KIÊN TRÌ khi sử dụng Thuốc. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị sẽ dài ngắn khác nhau. Trong trường hợp của bạn thì liều điều trị trung bình là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm ĐT loại 200ml hoặc bạn có thể sử dụng 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (là dạng viên của Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh). Sử dụng dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

 10. thuhoa says:

  chao nhà thuốc.

  trước đây mình có bị bệnh đái dầm nhưng tần số thấp khoảng 1nam 1 lần có khi năm k. nhưng sau khi sinh xong khoảng 2 tháng thì tần suất nhiều hơn tuần 3 lần.mình cũng đã thay đổi chế độ và có áp dụng luyện cơ thi tinh trang nay k xay ra nua.nhưng 3 ngày gần đây lại quay trở lại.minh thuc su rat lo lang.nha thuoc tu van giup mình với.uong thuoc co giam tinh trag dc ko?va thuoc co dùng cho con bú đc ko ạ?con cua minh mới được 10thang ruoi.mong som phan hoi giup minh

  • admin_3t says:

   Khi bạn bị đái dầm thì chức năng chế ước của bàng quang đã chưa ổn định. Khi sinh con thì cơ thể người mẹ càng thay đổi, lúc đó chức năng chế ước có thể càng bị yếu đi, khiến cho bệnh đái dầm của bạn nặng hơn. Để chữa khỏi tận gốc căn bệnh này thì phải khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất trên thị trường hiện nay đặc trị bệnh đái không tự chủ, đái nhiều, đái buốt và đái rắt (Thuốc được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012). Thuốc được điều chế 100% từ thảo dược dưới cả 2 dạng si-ro và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.Liều điều trị của bạn là từ 11-13 hộp liên tục. Nếu không mua được dạng Viên thì bạn có thể sử dụng dạng si-rô với liều từ 30-45 chai liên tục.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục