Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả

Chứng đái dầm được thấy rất nhiều ở trẻ em. Tuy nhiên thì người lớn cũng có thể mắc phải. Chứng đái dầm nên được điều trị càng sớm càng tốt. Để lâu, nó có thể gây ảnh hưởng tới tâm lí, gây cảm giác xấu hổ, mặc cảm, tự ti và làm cho người bệnh dần sống khép kín. Việc điều trị chứng đái dầm là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh đái dầm ở người lớn thường được áp dụng và có hiệu quả.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 1

NGUYÊN NHÂN CHỨNG ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN

Để điều trị tốt chứng đái dầm thì việc xác định nguyên nhân gây bệnh là vô cùng cần thiết.

Một số yếu tố có thể gây nên chứng đái dầm ở người lớn như:

Sử dụng chất kích thích : các chất kích thích như rượu, bia … gây ra chứng đái dầm. Uống rượu làm giảm việc tiết hormone Vasopressin- hormone giúp kiểm soát quá trình thải nước tiểu. Vì thiếu Vasopressin nên khi bàng quang đầy, không thể chứa thêm nước tiểu không có hormone nào giải quyết dẫn đến việc đái dầm

Sử dụng thuốc gây tác dụng phụ : một số loại thuốc gây ra phản ứng phụ là đái dầm. Đó là: Thioridanzine, Clozapine, Risperidone- các loại thuốc trị bệnh tâm thần

Stress : phải chịu một áp lực lớn, phải lo nghĩ nhiều gây rối loạn cho cơ thể có thể gây ra chứng đái dầm. Khi bị một cú sốc tâm lí cũng có thể dẫn đến chứng đái dầm

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nguyên nhân thực sự gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái  tháo nhạt .

Vậy nguyên nhân nguồn gốc của những vấn đề trên do đâu?

Nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân.

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHỨNG ĐÁI DẦM

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 2

Theo Tây Y, một số loại thuốc chữa bệnh trầm cảm có tác dụng trong việc điều trị chứng đái dầm. Tuy nhiên thông thường chúng chỉ có tác dụng trong 2-3 tháng đầu. Bên cạnh đó còn đem lại các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hậu quả của các phương pháp chữa đái dầm bằng thuốc kháng sinh .

Thực tế hiện nay chứng minh các loại thuốc từ Đông Y đã có thể giải quyết chứng đái dầm một cách hiệu quả và an toàn không có những tác dụng phụ như các loại thuốc từ Tây Y.

Việc bị đái dầm khi đã trưởng thành khiến cho nhiều người tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi v.v. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh. Điều này khiến cho họ chán nản và thậm chí tuyệt vọng.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 3Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM TẠI NHÀ

Thay đổi thói quen sống tốt hơn cũng là một phương pháp chữa trị chứng đái dầm đơn giản mà hiệu quả.

Tránh uống các loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối. Không uống các thức uống cola hoặc đồ ăn nhẹ chứa caffeine như chocolate vào buổi tối

Hạn chế lượng chất lỏng uống vào buổi tối. Điều này làm cho lượng nước thải được sản xuất ra vào buổi tối được kiểm soát. Tuy nhiên do việc hạn chế lượng chất lỏng vào tối nên ban ngày phải uống đầy đủ. Nếu tham gia hoạt động thể thao thì không được hạn chế lượng chất lỏng được uống

Đi tiểu trước khi đi ngủ. Điều này nên được tập thành thói quen. Như vậy lượng nước tiểu được sản xuất ra trong khi ngủ sẽ giảm đáng kể. Do đó, người bệnh sẽ ít có nguy cơ đái dầm

Nên đi tiểu thường xuyên trong suốt cả ngày. Nên đi tiểu trong ngày và buổi tối mỗi lần cách nhau khoảng 2 giờ để tránh cảm giác khẩn cấp

Tránh mang vác nặng. Vì việc mang vác nặng thường xuyên gây đau lưng. Xương chậu tiếp xúc trực tiếp với các đốt sống lưng gây ra yếu xương chậu. Đây là nguyên nhân gây đái dầm

Không nên đi giày, dép quá cao. Nếu đi giày, dép quá cao sẽ gây ra sự mất cân bằng cho nửa than trên và nửa than dưới, điều này khiến cho cơ bụng phải hoạt động nhiều dẫn đến bàng quang bị nén lại.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHỨNG ĐÁI DẦM KHÁC

Một số phương pháp điều trị chứng đái dầm nhưng nên được tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi áp dụng:

Thôi miên : Sử dụng thôi miên kết hợp với đi vào nhà vệ sinh trong đêm có thể làm giảm việc đái dầm

Châm cứu : nghiên cứu cho thấy biện pháp châm cứu có tác dụng với một số trẻ em

Chế độ ăn uống : thực phẩm cũng gây ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến bàng quang nên việc thay đổi chế độ ăn uống khoa học có thẩy giúp làm hết chứng đái dầm

Tham khảo thêm một số bài thuốc cải thiện chứng đái dầm tại nhà: Bài thuốc chữa chứng đái dầm 

Vì chứng đái dầm không phải là tự nguyện đối với người bệnh nên rất vô lí để trách móc họ. Ta cần phải tìm hiểu và kiên nhẫn cùng họ vượt qua chứng đái dầm. Nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp đối phó. Nên khuyến khích bệnh nhân thể hiện cảm xúc của mình để làm giảm việc chịu đựng sự căng thẳng. Sử dụng các chất thấm hoặc chất chống thấm để không làm ướt giường khi đái dầm.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 4

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 5

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 6

Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 7 Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả 8

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 106 bình luận cho bài viết: Điều trị đái dầm ở người lớn một cách hiệu quả
 1. Biu si thùy says:

  Tiểu nhiều lần trong ngày có uống thuốc này được không ạ

  • admin_3t says:

   Bệnh tiểu nhiều lần là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn gây ra. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất chút thời gian. Vì thế, bạn cần KIÊN TRÌ sử dụng đủ liều lượng nhé. THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH LÀ THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường (BẠN LƯU Ý CÁC SẢN PHẨM KHÁC CHỈ LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHÉ) điều trị chứng đái dầm, đái nhiều lần, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Liều dùng trung bình đối với người lớn là 30-45 chai, nặng thì 45-60 chai hoặc rất nặng là trên 60 chai. Tuy nhiên, nếu là người lớn bị thì chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm được điều chế dành riêng cho Người lớn. Sử dụng sản phẩm này tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị và có nhiều ưu việt hơn dạng si-rô. Với Bảo Niệu thì liều dùng của bạn trung bình là 9-13 hộp (nếu bị nhẹ), nặng là 13-17 hộp. Bạn có thể đặt hàng thông qua hotline của CÔng ty là 1900.63.64.55 nhé.

 2. Khánh Huyền says:

  Năm nay e 21t gần đây khoảng 1 năm e hay bị mắc chứng đái dầm thường ngủ mơ mk đang đi tiểu rồi tiểu ra giường mà k biết e rất tự ti và xấu hổ nhà thuốc tư vấn giúp e với ạ

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để trị khỏi bệnh thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi bệnh được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì HUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH là THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) điều chế dành riêng cho Người lớn, sử dụng tiện lợi hơn và giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Liều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 30-45 chai si-rô hay 9-13 hộp Viên đái dầm, nếu bị nặng là 45-60 chai hoặc 13-17 hộp Viên đái dầm, bị rất nặng là trên 60 chai và khoảng trên 17 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc liên tục, đủ liều hướng dẫn thì mới đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 3. Phamthuy says:

  Con tôi mới 8 tuổi. Dạo này cháu đêm nào cũng đái dầm, đái rất nhiều. Xin hỏi ở tuổi của cháu đã dùng được viên đái dầm Đức Thịnh chưa ạ?

  • admin_3t says:

   Cháu hoàn toàn sử dụng được dạng Viên nếu cháu không ngại sử dụng dạng Viên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị cháu sử dụng dạng si-rô vì nó dễ uống hơn cho trẻ em. Bạn lưu ý là bệnh đái dầm là do chức năng bàng quang bị rối loạn nên muốn chữa khỏi cần thời gian. Vì vậy, bạn nên lưu ý cho cháu sử dụng đủ liều lượng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Liều dùng trung bình dành cho trẻ 8 tuổi là 30 chai Thuốc trị đái dầm 200ml.

 4. Uyen vo says:

  Cho e hỏi, em 25 tuổi. Em bị đái dầm trong lúc ngủ, em nằm mơ rồi đái dầm mà ko biết. Xong rồi mới biết. Thường em hiếm khi nằm mơ lắm ạ. Mà em bị rất ít, hình như 6 tháng tới 1 năm bị một lần. Có lúc thì lâu hơn nữa k thấy bị. Mà lâu lâu bị lại vậy em thấy bất tiện. Nên cho e hỏi có cách nào trị dứt điểm k ạ. Và nếu dùng thuốc thì em dùng bao nhiêu hộp là trị dứt điểm được ạ???

  • admin_3t says:

   Chúng tôi cáo lỗi vì lỗi máy chủ nên đến giờ chúng tôi mới nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn Việc bạn thỉnh thoảng mới bị cho thấy sự rối loạn của bạn ở thể nhẹ. Để điều trị dứt điểm thì cần phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Liều trung bình dành cho người lớn là 11-13 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối ưu nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ vào số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 5. cho em đặt một hộp gửi về 122 hai bà trưng thànnh phố đồng hới quảng bình ạ 0905992651

  • admin_3t says:

   Chào bạn, nếu bạn đặt 01 hộp thì chúng tôi không thể chuyển được. Hiện nay, chúng tôi có chính sách tri ân khách hàng là nếu lấy 2 hộp trở lên thì sẽ được chiết khấu 20%. Theo chúng tôi bạn nên mua đủ thuốc để sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhé. Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi trực tiếp tới số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 máy lẻ 01 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 6. Trung says:

  Tôi năm nay 27 tuổi. Khi đi nhậu (bia) nhiều và xỉn tôi hay đái dầm mà không kiểm soát được. Tới lúc tỉnh thì mới biết. Tôi bị lần đầu năm 24 tuổi. Xin bác sỹ tư vấn bệnh lý giúp và khuyến cáo thuốc tôi nên dùng. Tôi xin cảm ơn !

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh đái của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì vừa phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 15-17 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 7. Đức says:

  Liên hệ mua hàng và chi tiết về thuốc như thế nào ạ

 8. minhmai says:

  Năm nay em 18t em bị mắc bệnh đái dầm từ bé, rất sợ ở lại qua đêm nhà người khác . Bình thường ban ngày em cũng hay đi vệ sinh nhiều và không nhịn được. Có lúc k nghĩ mắc tiểu nhưng đến khi đi thì lại rất vội k kiểm soát được. Em sử dụng thuốc trị đái dầm thì có khả năng hết không ạ. Vì năm nay em phải ở trọ với bạn nên em rất tự ti và xấu hổ!

  • admin_3t says:

   Như vậy, bạn bị cả tiểu dầm và tiểu không tự chủ. Nguyên nhân gây ra là do chức năng do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị khoảng là 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 15-17 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (THuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên). Sử dụng Viên đái dầm tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối ưu nhé.

 9. Bùi Đức Mạnh says:

  Năm nay e có con 15t học cháu có tâm lý bình thường nhưng hay bị đái đầm vào ban ngày và ban đêm ở lớp hình thoảng cháu cũng mía dầm lúc ngủ trừ và trong giờ học và buổi đêm e ra bác sĩ thì bác sĩ cho thuốc uống trị đái dầm e mới cho cháu uống 2 ngày cô giáo ở lớp bảo e buổi trưa ngủ vẫn đái và trong giờ học vẫn đái dầm cô bảo mua cho cháu bỉ người lớn Caryn theo bác sĩ có cần mặc bỉ cả ngày đến khi nào khỏi không em cảm ơn bác sĩ

 10. Huong says:

  Toi bi đái dâm tu nho. Cu ngu mo la bi. Truoc it nhat 1 tuan 2 lan. Co khi 2 3 tuan moi bi. Toi 28 tuoi.toi rat ngai va xau ho .lieu uong thuoc co khoi k

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây bệnh đái dầm là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn của bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

1 2 3 5

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục