Chia sẻ về bí quyết chữa khỏi chứng tiểu dầm cho con gái

Dưới đây là chia sẻ của một người mẹ ở mục Phản hồi bạn đọc của trang Vnexpress. Chị chia sẻ về Bí quyết chữa khỏi chứng đái dầm cho con gái học cấp 2 của mình. Mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé !

Chia sẻ về bí quyết chữa khỏi chứng tiểu dầm cho con gái 1

Con gái tôi cũng từng mắc chứng tiểu dầm không kiểm soát. Thỉnh thoảng cháu bị tiểu dầm mà không hề biết cho đến sáng hôm sau tỉnh dậy hoặc cho đến khi có bố hoặc mẹ gọi dậy. Đến năm cháu học lớp 5, khi học tập áp lực hơn, căng thẳng hơn thì tình trạng tiểu dầm của cháu càng gia tăng. Bản thân cháu rất buồn, và tự ty trước việc tiểu dầm của mình. Hết hè lớp 5, lên lớp 6, sau khi cháu đã thi đỗ vào trường chuyên cấp 2 cháu thích thì tình trạng tiểu dầm của cháu hầu như không còn, nhưng lặp lại khi mỗi kỳ thi đến. Là mẹ trực tiếp chăm nuôi con, tôi nhận thấy đây dường như là một loại bệnh và bệnh gia tăng khi cháu bị căng thẳng.

Sau khi áp dụng chặt chẽ, thường xuyên trong việc hạn chế uống chất lỏng vào buổi tối không thành, tôi đưa con đến bệnh viện Nhi khám. Bác sỹ khám rất cẩn thận và kê toa thuốc. Về nhà tôi tìm kiểu rất kỹ về tên thuốc và các hoạt chất trong thuốc bác sỹ kế đơn tôi quyết định không cho con uống thuốc theo toa bác sỹ kê vì trong thuốc thành phần thuốc là điều trị về tâm thần và chứng trầm cảm.

Đã qua thời gian đó rồi nên tôi rất hiểu và thương các cháu. Thực sự các cháu rất ý thức được việc bị tiểu dầm và rất tự ti nhưng các cháu không biết làm thế nào. Về phần mình, tôi không mắng con, động viên con và giải thích với con và anh/chị/em cùng trang lứa trong gia đình hiểu “đây là một loại bệnh” cần phải điều trị, giống như khi như bị ốm, bị ho đều phải điều trị bằng thuốc để con bớt mặc cảm và các cháu khác sống trong nhà thông cảm không trêu chọc con.

Tình cờ tôi đọc được bài báo nói về thuốc chữa đái dầm Đức Thịnh (thành phần chính là thảo dược), tôi quyết định thử. Tôi mua một lúc lượng thuốc đủ uống trong 1 tuần và tôi thấy có vẻ như có tác dụng và tôi quyết định tiếp tục cho con dùng thuốc. Mỗi khi mua thuốc, tôi thường mua uống 1 tháng (để cho mình khỏi quên) mang về nhà đưa vào phòng đóng cửa lại và xé toàn bộ bao bì tên thuốc dán trên chai thuốc để cháu tiện mang thuốc đến lớp uống mà không sợ bị các bạn hay bất kỳ ai đến nhà chơi phát hiện. Tôi cho cháu uống đủ 3 tháng và con gái tôi hết tiểu dầm, hết hè này cháu đã là học sinh lớp 12.
Tôi không quảng cáo cho thuốc Đức Thịnh, nhưng thực sự tôi muốn chia sẻ với các mẹ và các cháu mắc chứng tiểu dầm như con gái tôi.
Chúc cháu hết bệnh và lấy lại tự tin.

Tre  – 09:10 24/06/2016

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục