Cách thức thanh toán

1.Thanh toán tiền mặt (miễn phí)

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các đơn hàng phát sinh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng VCB, trong phần “Ghi chú chuyển khoản”, quý khách ghi rõ mã đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương
Số tài khoản: 0541000244273
Tên tài khoản: Công ty cổ phần y dược 3T
Địa chỉ chi nhánh:
Ghi chú chuyển khoản: “Thanh toán ĐH: [DH] – SĐT: [SDT]”Ví dụ: Khách hàng ở tỉnh A, có số điện thoại là 098456789 mua 5 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, đơn giá là 68.000 đồng/chai. Tổng giá trị là 390.000 đồng.Khi chuyển khoản sẽ ghi “Thanh toán 5 chai Thuốc trị đái dầm ĐT, số ĐT 098456789”.

 

Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng 3T Pharma sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 14 bình luận cho bài viết: Cách thức thanh toán
 1. Như Ý says:

  Chào nhà thuốc. tôi muốn hỏi là mua bao nhiêu hộp thì được chết khấu và mua bao nhiêu thì được miễn phí vận chuyển ạ?

  • admin_3t says:

   Nếu tại Hà Nội và TP HCM bạn được giao miễn phí (số lượng từ 4 hộp trở lên). Bạn được chiết khấu 2 hộp đầu tiên là 20%/hộp. Ngoài ra, bạn có thể vào trang web phần chương trình tri ân khách hàng để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình này vì có thời điểm chúng tôi chiết khấu trên 20% với số lượng tốt cho khách hàng.

 2. Thanh says:

  Em bị đi không tự chủ gần 1 năm rồi. Dạo này lại có hiện tượng đái buốt đái dắt. Như hiện tượng của em thì dùng bao nhiêu hộp là dứt hẳn ạ? Và bệnh có bị tái phát lại không ạ?

  • admin_3t says:

   Bạn bị khá nặng, vừa tiểu không tự chủ, lại bị tiểu buốt và rắt. Nguyên nhân vừa là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn, vừa bị dương khí hạ hãm ép vào bàng quang. Vì vậy, muốn chữa khỏi hẳn thì cần phải khôi phục chức năng của bàng quang cũng như đẩy dương khí lên trên và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ sử dụng Thuốc cho đúng và đủ liều lượng yêu cầu. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, liều điều trị có thể dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn khá năng nên liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng từ 13-15 hộp Viên đái dầm. Hết liều này phần lớn là đã khỏi nhưng nếu chưa khỏi thì bạn có thể sử dụng thêm từ 5-7 hộp cho khỏi hẳn nhé.

 3. Quyen trang says:

  Xin chao,

  Bác si oi! Tai sao em(con, chau)đạc hang khong duoc vay? Co cột so luong. Em de 15 hop, ma sao cu noi chu do len hoài . Va con cột hoi bao nhieu mL. Em kg biet la bao nhieu ml.

  • admin_3t says:

   Hiện chữ đỏ vì bạn chưa điền đầy đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác. Có thể khi bạn đặt hàng quên chưa chọn loại. Ví dụ, nếu đặt Thuốc trị đái dầm thì bạn chọn loại 125ml hoặc 200ml còn nếu đặt Viên đái dầm thì nên chọn là VIÊN nhé.

 4. Thanh thanh says:

  Một hộp bnhieu tiền vào giao hàng tận nơi chứ mik ở khu chung cư vov nam từ liêm ạ

  • admin_3t says:

   Đơn giá là 195.000 đồng/hộp (dùng được từ 5-7 ngày), giúp tiết kiệm tới 50% chi phí điều trị so với sử dụng dạng si-rô. Bạn đặt hàng trên mạng nên chúng tôi sẽ chiết khấu 2 hộp đầu tiên là 20%. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nếu bạn cho biết số đt và địa chỉ.

 5. Lê thi ngoc ha says:

  Tôi 52 tuổi trong 1thang nay tôi bị tiểu không tự chủ lúc gần sáng nước tiểu són ra 1 chút ươt quần lót gây kho chịu .Tôi dùng viên uống Đức Thinh có kêt quả kg ạ

  • admin_3t says:

   Cô hoàn toàn có thể sử dụng Viên đái dầm để trị dứt điểm bệnh của mình. Cô mới bị nên liều điều trị cũng không dài. Cô chỉ cần sử dụng khoảng 3-5 hộp Viên đái dầm là được.

 6. Tô Hoàng Nhị says:

  Một họp bao nhiêu tiền

  • admin_3t says:

   Giá 1 hộp là 195.000 đồng, dùng trong thời gian từ 5-7 ngày. Nếu bạn đặt trực tiếp trên trang web thì được chiết khấu 20%.

 7. Tô Hoàng Nhị says:

  E muốn mua sản phẩm 3T PHARMA có giao hàng tận nơi không vậy

  • admin_3t says:

   Nếu bạn ở tại TP HCM và Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Nếu bạn ở khu vực tỉnh thì phiền bạn chịu phí vận chuyển vậy.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục