Cách sử dụng thuốc hiệu quả

Để sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh và Viên Đái Dầm Đức Thịnh có hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho người dùng.

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để có thể thoát khỏi chứng bệnh này người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục ( tùy cơ địa mỗi người). LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi ( tùy cơ địa mỗi người) thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để ổn định cơ thể và tránh bị tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn giải quyết bệnh mà không tái phát lại thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn. ( tùy cơ địa mỗi người)
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để giải quyết được chứng bệnh này, người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới có thể thoát khỏi được tình trạng bệnh. Vì thế, để sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Với trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 25 ngày, tức là khoảng 3 – 5 hộp (khoảng từ 500 – 900 nghìn đồng) ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chấm dứt tình trạng bệnh cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 – 9 hộp (khoảng từ 1,3 – 1,7 triệu đồng). ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc không còn xuất hiện nữa thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.
 • Để bệnh không tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã chấm dứt các tình trạng bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày không còn các triệu chứng bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để bệnh không còn tái phát lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 2

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 4

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 5 Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 6

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 62 bình luận cho bài viết: Cách sử dụng thuốc hiệu quả
 1. Nguyễn Hoàng Anh says:

  Năm nay cháu 15t cháu đang ở riếng cháu hay bị đái dầm ban đêm cháu ko bị mắc bệnh gì cả , Cho cháu hỏi cháu nên dùng thuốc ntn. Hiện tại khi đi ngủ cháu phải đóng tã lót của người lớn cháu bị từ lúc 10t ạ

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để trị khỏi bệnh thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi bệnh được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì HUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH là THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) điều chế dành riêng cho Người lớn, sử dụng tiện lợi hơn và giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Liều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 30-45 chai si-rô hay 9-13 hộp Viên đái dầm, nếu bị nặng là 45-60 chai hoặc 13-17 hộp Viên đái dầm, bị rất nặng là trên 60 chai và khoảng trên 17 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc liên tục, đủ liều hướng dẫn thì mới đạt hiệu quả cao nhất nhé. LIỀU SỬ DỤNG KHUYẾN NHGIJ CHO BẠN LÀ 13 HỘP VIÊN ĐÁI DẦM. Hàng ngày bạn sử dụng 3 lần sau ăn, mỗi lần 2 gói nhé.

 2. Duyên says:

  Thuốc uống thời gian dài như thế có tác dụng phụ gì k?
  Con gái tôi 10 tuổi vẫn còn đái dầm, uống dc vài chai thấy đỡ nhưng mua ngoài quầy thuốc k có hàng, tôi mua trên lazada một thòi gian nhưng sau đó phát hiện nước thuốc k giống với thuốc mua ngoài quầy thuốc cho dù mẫu mã k khác một chút nào, như là hàng giả, tôi hoang mang quá. Cháu bây giờ tiểu dầm cách ngày, đêm có đêm k. Bây giờ tôi cho cháu uống thuốc mua ở quầy, nhưng chỉ có bán loại 125 mL thôi, uống thêm 10 chai nữa mà k khả quan chắc tôi bỏ cuộc , thấy con uống thuốc hoài tội nghiệp quá.

  • admin_3t says:

   Chào bạn, nếu có thể bạn cho chúng tôi số điện thoại, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để tư vấn rõ hơn thì tốt. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
   1. Hiện nay chúng tôi không bán Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh qua lazada bạn nhé. Vì vậy, nếu bạn có mua hàng qua lazada xin bạn chụp lại hình ảnh chai thuốc, chúng tôi sẽ cho kiểm tra ngay xem có phải là hàng của chúng tôi không. Nếu không chúng tôi sẽ có biện pháp khiếu nại lên cơ quan chức năng.
   2. Bệnh đái dầm là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để chữa khỏi tận gốc cho cháu nhé. THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ TRUNG BÌNH VỚI TRẺ EM LÀ 15-30 CHAI 200ML, TRẺ EM TỪ 11 TUỔI TRỞ LÊN VÀ NGƯỜI LỚN LÀ 30-45 CHAI. Do đó, nếu cháu chưa uống đủ liều lượng cần thiết thì chưa thể khỏi tận gốc được đâu. HIỆN NAY, THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH có bán tại tất cả các Nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn chắc chắn và bạn ở tại Hà Nội hay TP HCM thì có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 1900.63.64.55 để đặt hàng nhé. Bạn nhớ mua đủ liều lượng cho cháu sử dụng, tránh ngắt quãng, hiệu quả không cao.

   • Duyên says:

    1. Tôi k gửi hình dc lên đây
    Mẫu mã và tờ HDSD như nhau, chai 125ml và 200 cùng ngày sx nhưng mua ở quầy thì nước thuốc đậm hơn ( đã lắc) so với mua ở shop trên lazada, bé uống cũng bảo vị khác.
    2. Tôi mới đặt thuốc trên trang này cho chắc ăn, tôi ở Kiên Giang, bé uống cũng 2 tháng rồi. Do bé học bán trú nên ngày chỉ uống dc 2 lần sáng chiều , bé k chịu đem thuốc vào trường uống . Bây giờ nghỉ hè cho bé uống 3 lần xem sao, cố thêm 2 tháng hè.

 3. Tú Lê says:

  Bé nhà tôi 8 tuổi, đang uống thuốc đái dầm Đức Thịn dạng siro, đã được 1 tháng, nhưng tình hình hoàn toàn không hề cải thiện, thậm chí còn tiểu nhiều hơn cả trước khi sử dụng.
  Nên thực sự tôi cũng phân vân không biết có nên cho bé sử dụng tiếp hay ngừng lại.

  • admin_3t says:

   Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một số thông tin như sau để chúng tôi đưa ra tư vấn tốt nhất nhé:

   1. Hàng ngày bạn cho cháu dùng mấy lần, mỗi lần bao nhiêu ml?
   2. Cháu sử dụng thuốc có liên tục hay không?
   3. Trong quá trình sử dụng cháu có bị ho, cảm hay bị ốm gì không?

 4. phan thi thu ha says:

  co tôi uông thuốc đái đâm đã đỡ xin hỏi cháu có cần phải uông liều tăng cường không nếu liều tăng cương uông cách đơt đầu bao lâu la tôt

  • admin_3t says:

   Nếu cháu đã đỡ bạn đừng cho cháu dừng uống Thuốc vì như vậy bệnh sẽ không giải quyết triệt để. Cần phải điều trị cho cháu đến khi khỏi hẳn thì bệnh mới không tái phát. Tôi không biết cháu đã uống bao nhiêu chai nhưng liều trung bình là 15-30 chai. Liều tăng cường thường là băng 1/2 liều điều trị ban đầu.

 5. phan thi thu ha says:

  toi co con năm nay gan 6 tuoi chau bi dai dam thuong xuyen xin hoi mua thuoc dai dam duc thinh thi nen dung truoc bua an hay sau bua an la tot

  • admin_3t says:

   Thuốc dùng sau bữa ăn bạn nhé. Bạn lưu ý là cần cho cháu sử dụng đủ liều, liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tốt nhát nhé. Liều dùng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai 200ml. Trong quá trình sử dụng nếu cần thiết bạn có thể liên hệ số ĐT Chăm sóc khách hàng là 1900.63.64.55

 6. quang quoc says:

  XIN HỎI , MẸ TÔI NĂM NAY 70 TUỔI CÓ BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG , VẬY CÓ UỐNG THUỐC ĐÁI DẦM HƯNG THỊNH ĐƯỢC KHÔNG VẬY ? THÀNH THẬT CÁM ƠN .

  • admin_3t says:

   Bác hoàn toàn dùng được, nhưng nên dùng dạng Viên bạn nhé. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và rất hiệu quả đối với Người lớn vì được điều chế dành riêng cho đối tượng này. BẠN LƯU Ý CẦN NHẮC BÁC SỬ DỤNG ĐỦ LIỀU LƯỢNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT NHÉ. LIỀU TRUNG BÌNH LÀ 9-13 HỘP, NẶNG THÌ 13-17 HỘP, RẤT NẶNG THÌ TRÊN 17 HỘP.

 7. Cao thanh dạng says:

  Tôi có đặt mua 2 hộp,có nhân viên gửi rồi mà sao lâu quá không thấy.làm ơn kiểm tra lại dùm..thanks….

 8. lê văn thọ says:

  con gái tôi năm nay 9 tuổi nhưng vẫn đái dầm , xin cho hỏi liệu trình điều trị như thế nào

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm của cháu là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi cần khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN NHẪN thì mới điều trị khỏi bệnh cho cháu. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH vì đây là LOẠI THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay Điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc đã được giải NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN VỀ CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Trường hợp của bé thì liều điều trị là khoảng 30 chai loại 200ml. Bạn lưu ý cho cháu sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Trong quá trình sử dụng nên tránh cho cháu bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên dừng lại cho đến hết cảm, sốt rồi mới dùng tiếp nhé. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi đến HOTLINE CỦA CÔNG TY LÀ 1900.63.64.55.

 9. em bị tiểu dắt hơn 2 năm rồi uống bao nhiêu hộp ?
  em ở quảng trị có thể mua thuốc ở đâu ?

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra tiêu rắt của bạn là do dương khí hạ hãm ép vào thành bàng quang. Muốn chữa khỏi thì chỉ cần đẩy dương khí lên là được. Bạn không nên sử dụng kháng sinh nhé bởi vì không khỏi mà còn khiến bệnh nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm nhé. Liều trung bình dành cho người lớn là 3-5 hộp Viên đái dầm. Trường hợp của bạn do đã bị lâu năm nên liều điều trị là 11-15 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối ưu nhé. Tại Quảng Trị, bạn có thể liên hệ anh Thực điện thoại 0946553185 nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ vào số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 10. chinh says:

  chào bác sĩ.e mua thuốc đái dầm đức thịnh. ở ngoài hiệu thuốc có 120k là sao hả bs mà ở đây 195k ạ. e đang uông thuốc đái dầm đức thịnh sau hai tiếng e uống thêm thuốc khác có làm sao ko

  • admin_3t says:

   Giá bán niêm yết của Công ty là 195k/hộp. Đây là giá bán lẻ cho người tiêu dùng, không phải giá bán cho các Nhà thuốc. KHi công ty bán hàng cho các Nhà thuốc thì sẽ có thêm chiết khấu hoặc chương trình khuyến mại. Tùy vào mục đích phát triển theo từng thời kỳ, mức chiết khấu hoặc chương trình khuyến mại dành cho các NT có thể rất cao, có lúc lên tới 50%. Vì vậy, có nhà thuốc nhập vào giá có khi chỉ 100k/hộp. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể bán với giá 120k. Tuy nhiên, giá đó họ không bán được lâu bởi vi công ty đã không duy trì chương trình chiết khấu lớn như trước nữa. Những hộp mà bán với giá đó là sản phẩm lấy theo chương trình trước.

   Về chuyện uống thuốc khác thì bạn hoàn toàn có thể uống nếu uống cách xa nhau ra. 2h là ổn.

   Nếu nhà thuốc bán 120k thì có thể là thuốc mà Nhà thuốc lấy từ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục