Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả

Tiểu nhiều lần không chỉ gây bất tiện cho người bệnh trong cuộc sống cá nhân mà còn làm cho sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng vì thế việc tìm ra nguyên nhân và chữa trị tận gốc là điều vô cùng cần thiết.

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 1

NGUYÊN NHÂN GÂY RA CHỨNG TIỂU NHIỀU

Để có thể điều trị bệnh đi tiểu nhiều lần đúng cách và triệt để thì điều đầu tiên người bệnh cần làm đó là xác định nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây bệnh tiểu nhiều chia làm 2 loại là : nguyên nhân do bệnh lý và nguyên nhân không phải bệnh lý.

Nguyên nhân không phải do bệnh lý

Nếu như người bệnh không mắc phải các loại bệnh đã nêu trên mà vẫn xảy ra hiện tượng đi tiểu nhiều lần thì nguyên nhân có thể là do :

 • Uống quá nhiều nước và rượu bia
 • Làm việc quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và bị stress
 • Mắc ung thư và đi xạ trị gây nên tác dụng phụ là đi tiểu nhiều lần
 • Sử dụng các loại thuốc lợi tiểu

CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN CẢI THIỆN CHỨNG TIỂU NHIỀU LẦN

Sau khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh thì người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được điều trị đúng cách nhưng trước đó người bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc dân gian chữa bệnh đi tiểu nhiều lần sau

1. Chữa bằng giá đỗ xanh

Nguyên liệu :

 • 500g giá đỗ xanh
 • 50g đường trắng

Cách làm :

Lấy nước luộc giá đỗ pha với đường chia làm nhiều lần trong ngày để uống. Tốt nhất là uống một ngày 5 – 6 lần. Bài thuốc này không chỉ trị được bệnh đi tiểu nhiều lần mà còn có thể trị được bệnh tiểu rắt.

2. Bài thuốc từ dạ dày lợn

Nguyên liệu :

 • 500g dạ dày lợn
 • 100g gạo tẻ

Cách làm :

Luộc dạ dày lợn chín khoảng 5 phần thì vớt ra, để ráo nước và thái nhỏ ra cho vào nồi nấu chung với gạo thành món cháo dạ dày để ăn mỗi ngày 2 lần. Ăn liên tiếp trong 2 – 3 ngày thì sẽ thấy bệnh có dấu hiệu đỡ hơn.

3. Cháo cù mạch

Nguyên liệu :

 • 30g cù mạch
 • 50g hạt kê

Cách làm :

Nấu cù mạch lấy nước sau đó dùng nước đó để nấu với hạt kê thành cháo hạt kê. Theo kinh nghiệm dân gian, mỗi ngày chỉ cần ăn 2 bữa cháo cù mạch là có thể thấy bệnh đỡ dần và khỏi hẳn.

4. Râu ngô và kim tiền thảo

Nguyên liệu :

 • 30g râu ngô tươi
 • 30g kim tiền thảo

Cách làm :

Nấu râu ngô và kim tiền thảo thành nước để uống hàng ngày thay cho nước lọc hoặc trà. Bài thuốc này rất có hiệu quả với những người bệnh mắc chứng bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo vì ngoài việc chữa bệnh đi tiểu nhiều lần bài thuốc này còn có tác dụng chữa tiểu buốt do bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo gây ra.

5. Chữa bằng cẩu khởi tử

Nguyên liệu :

15g cẩu khởi tử

Cách làm :

Đun cẩu khởi tử thành nước để uống 2 ngày một lần, liên tiếp trong 2 – 3 ngày sẽ thấy bệnh có dấu hiệu tuyên giảm.

6. Bài thuốc từ đậu đỏ

Nguyên liệu :

 • 50g đậu đỏ
 • 2 cái mề gà

Cách làm :

Mề gà rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào nấu chín cùng với đậu đỏ, ăn mỗi ngày một lần sẽ thấy bệnh đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp và bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo có dấu hiệu thuyên giảm.

7. Chữa bằng thịt baba

Nguyên liệu :

 • 1 con baba
 • Gừng

Cách làm

Hấp chín baba với gừng rồi cho thêm một chút là có thể ăn được. Với bài thuốc này chỉ cần ăn 2 – 3 lần là có thể chữa được bệnh tiểu nhiều lần.

8. Bài thuốc từ thận lợn

Nguyên liệu :

 • 2 quả thận lợn
 • 30g hạch đào nhân
 • 15g đỗ trọng

Cách làm :

Thận lợn làm sạch, thái nhỏ rồi cho vào nồi nấu chín cùng với hạch đào nhân và đỗ trọng. Bài thuốc này vừa có tác dụng với những người mắc chứng tiểu nhiều lần vừa có tác dụng với những người bị liệt dương.

Các bài thuốc trên chỉ giúp cải thiện triệu chứng tiểu nhiều, tuy nhiên để điều trị dứt điểm chứng bệnh tiểu nhiều thì cần phải sử dụng các phương pháp ĐIỀU TRỊ khác.

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng tiểu nhiều.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh tiểu nhiều cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người bị tiểu nhiều ở mức độ bình thường là 11-13 hộp, với người bị nặng là 13-17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 3

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

“Dùng hết 2 hộp đầu tiên, trình trạng  tiểu nhiều đã giảm bớt, cũng giảm hẳn tình trạng buồn tiểu chưa đi tiểu kịp đã són ra quần. Sau đó thấy có hiệu quả em lại tiếp tục đặt thêm 3 hộp nữa để xem kết quả có được như ban đầu không thì thật tuyệt vời là tình trạng của em ngày càng tốt lên.”

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 4

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 5

Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 6 Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả 7

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận cho bài viết: Chữa bệnh đi tiểu nhiều hiệu quả
 1. Nhung says:

  Em năm nay 21 tuổi. Em bị tiểu nhiều và buốt từ nhỏ. Đã uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng chưa khỏi. Hiện nay em đã đỡ hơn nhưng vẫn đi nhiều lần trong ngày. Cứ 5- 10 phút lại cảm thấy muốn đi. Đặc biệt là khi lên xe khách, trước đó em luôn có cảm giác hồi hộp và phải đi vệ sinh gần 10 lần ấy. Khi lên xe đi 4 tiếng là cả cực hình với em. Vậy không biết em bị gì và chữa khỏi không ạ.

  • admin_3t says:

   Bạn vừa bị tiểu nhiều, tiểu buốt và tiểu rắt (đi tiểu xong vẫn muốn đi tiếp). Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu nhiều của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn còn nguyên nhân gây ra bệnh tiểu buốt, tiểu rắt là do dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho đi tiểu khó khăn. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì vừa phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang, vừa phải đẩy dương khí lên để không ép vào thành bàng quang nữa. Cách chữa đơn giản như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 13-15 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

   • BÙI VĂN TỪ says:

    Con gái tôi năm nay 5 tuổi. Nhưng cháu đi tiểu rất nhiều lần. Cứ khoảng 5 đến 10 phút lại đi. Không biết cháu nó bị thế nào.mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn.

    • admin_3t says:

     Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu nhiều của bé là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh của bé thì phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang, Cách chữa chỉ là như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì bệnh của bé mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng khoảng 15-20 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Bạn lưu ý cho bé sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 2. DungDũng says:

  Cháu năm nay 17tuổi. Hiện tại triệu trứng tiểu nhiều của cháu diễn ra được tầm 2tháng. Mới đầu cháu bị thì cháu có mua thuốc trị tiểu dắt, uống được 2,3bữa thì cháu bỏ. Nếu người bình thường thì trệu chứng tiểu nhiều sẽ khỏi trong ít ngày. Vậy cháu có bệnh gì không? Có thể chữa ngay được không?

  • admin_3t says:

   Bạn bị bệnh tiểu nhiều. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm (phụ thuộc vào cơ địa mỗi người) nhé. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30 – 45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên.

Danh Mục