Lon tuoi van con bi dai dam.

Toi nam nay 66, toi ngu thay di tieu , day thi thay uoc guong, vay toi phai dieu tri nhu the nao, thua BS xin huong dan va cach dieu tri , xin cam on

Trả Lời

Chuyện người lớn tuổi bị đái dầm là hết sức bình thường. Nguyên nhân gây ra bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, để chữa khỏi dứt điểm bạn cần KIÊN TRÌ sử dụng Thuốc theo đúng liều lượng hướng dẫn. Chúng tôi khuyến nghị bác sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC UY TÍN NHẤT hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt và đái rắt (Thuốc đạt giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2012 về chất lượng sản phẩm). Thuốc được điều chế dưới cả dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và dạng si-rô. Dạng Viên sử dụng tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Tùy theo đội tuổi và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Liều điều trị trung bình của bác là 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh hoặc 45-60 chai THuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Với dạng Viên, bác nên sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói để đạt hiệu quả cao nhất.

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

  • THUỐC SỐ 1 trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục