Bệnh tiểu không hết

Chào nhà thuốc.tôi là nam,28 tuổi.Xin nhà thuốc tư vấn giúp.tôi sau khi đi tiểu cứ bị rịn(són) ra 1 ,2 giọt rất khí chịu.đã đi khám tây y và uống thuốc nhưng không khỏi.Mong nhà thuốc tư vấn giúp và liệu trình chữa trị như thế nào ạ.Xin cảm ơn

Trả Lời

Bạn bị tiểu rắt. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị khỏi bệnh nhé. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, ĐÁI BUỐT, ĐÁI RẮT. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Sử dụng dạng Viên tiện lợi và tiết kiệm hơn. Nếu sử dụng dạng si-rô thì liều điều trị của bạn là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml, nếu sử dụng dạng Viên thì liều điều trị của bạn là 9-11 hộp Viên đái dầm.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

 
Danh Mục