Phòng tránh chứng tiểu buốt sau khi quan hệ ở nữ giới

Theo thống kê thì ít nhất 1 lần trong đời các chị em đều gặp phải chứng tiểu buốt, tiểu dắt. Ở một số người chứng tiểu buốt, tiểu dắt còn tái phát nhiều lần khiến cuộc sống và những sinh hoạt của họ hết sức khổ sở.

Đái dầm Đức Thịnh mách bạn 1 số cách Để phòng tránh tiểu buốt, tiểu rắt sau quan hệ tình dục.

Phòng tránh chứng tiểu buốt sau khi quan hệ ở nữ giới 1

1.CÁCH PHÒNG TRÁNH CHỨNG TIỂU BUỐT SAU KHI QUAN HỆ:
– Uống ít nhất mỗi ngày 1,5 lít nước hoặc các thức uống khác (không có chất cồn và không quá nhiều chất cafeine).
Việc này giúp cơ thể bài tiết đủ nước tiểu để thanh lọc cơ thể, cùng mang theo mầm bệnh ra ngoài, nhưng với điều kiện là phải bỏ thói quen “nín tiểu”.
 
– Tránh thụt rửa bên trong bộ phận sinh dục. Nhiều người lầm tưởng tiểu buốt là do vi khuẩn làm bí tịt đường tiểu, vì thế họ chọn cách thụt rửa sâu bộ phận sinh dục. Thực tế không phải, bởi ở nữ giới đường tiểu và âm đạo là 2 đường khác nhau. Việc vệ sinh quá đáng đó sẽ phá hủy những enzim tốt tại cơ quan sinh dục có chức năng bảo vệ chống nhiễm trùng dẫn đến tình trạng nhiễm trùng đường sinh dục hay thậm chí lan sang hệ thống đường niệu đạo và bàng quang.
– Tiểu tiện sau khi quan hệ tình dục.
 
Trong quá trình giao hợp, niệu đạo là ống nhỏ dẫn nước tiểu xuống từ bàng quang thường bị mở rất rộng. Hơn nữa, những “chấn thương nhỏ” mà ống dẫn này chịu đựng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có sẵn tại khu vực âm đạo có cơ hội đi ngược trở lên. Phản xạ tiểu tiện sau mỗi lần giao hợp sẽ giúp thải ngay lập tức mầm bệnh trước khi chúng kịp vào trong bàng quang.
 
– Tránh mặc quần áo lót bằng vải không thấm hút, ẩm và quá chật vì nó sẽ là môi trường tốt khiến gia tăng mầm bệnh và vi khuẩn.
– Hãy chống táo bón bằng cách ăn nhiều rau xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên cám… Đó là cách để hạn chế sự tăng sinh và ứ đọng của vi khuẩn trong ống tiêu hóa – những thứ vi khuẩn có thể xâm chiếm khu vực bộ phận sinh dục với số lượng lớn.
 
 
2. CÁCH ĐIỀU TRỊ:
 
Nhiều người có thói quen uống thuốc theo lời mách, bệnh có thể lui triệu chứng nhưng dễ tái phát, thậm chí để lại hậu quả xấu.
 
Tuy nhiên, để tránh tình trạng hay bị tái lại, ngay khi có các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, người bệnh nên điều trị ngay để tránh các biến chứng nặng.
 
Theo đông y, có thể giải quyết dứt điểm tình trạng này bằng các bài thuốc đặc trị.
 
Bạn có thể tham khảo sản phẩm: Viên đái dầm Đức Thịnh – giúp giải quyết tận gốc chứng đái buốt, đái dắt hiệu quả, nhanh chóng.
 
Một số loại cây có tính mát, lợi tiểu cũng có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị chứng tiểu buốt như râu ngô, bông mã đề, rau má, lá cối xay, rễ cỏ tranh…
Bài viết liên quan:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh sách nhà thuốc Hướng dẫn mua hàng
Danh Mục